สมาชิกไว้ วางใจ เลือก เสรี รุ่งสว่าง นั่ง นายกสมาคม นักร้องลูกทุ่ง แห่งประเทศไทย

เลือก ตั้งนายก สมาคมนักร้องลูกทุ่ง (2)

?หลังจาก ทศพล หิมพานต์ ได้ทำหน้าที่ ในตำแหน่ง นายกสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศ ไทย มา 2 วาระ ครบ 4 ปี แล้ว จึงเปิดโอกาสให้ คนที่ มีความรู้ ความ สามารถ และเป็นที่ ยอมรับ ของ บรรดา สมาชิก เข้ามาทำหน้าที่ บริหาร บ้าง เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ ผ่านมา ที่ ร้าน อาหารเคียงเดือน พุทธมณฑล สาย 5 ได้มี การ ประชุม ของสมาคมนักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ในวาระ การเลือกนายกสมาคม ฯ ท่ามกลาง บรรดา สมาชิก และ ศิลปิน แห่งชาติ ไวพจน์ เพชรสุพรรณ มาร่วมเป็นประธาน สักขีพยานด้วย โดย มี ผู้ถูก เสนอชื่อ 3 ท่าน 1 เสรี รุ่ง สว่าง 2.ดำรง วงศ์ทอง 3. รุ่งเพชร แหลมสิงห์ หลังจากนั้นได้มีการ ลงคะแนนเสียง และ ที่ประชุม มี มติ เป็นเอกฉันท์ ให้ เสรี รุ่งสว่าง ดำรง ตำแหน่ง นายกสมาคม นักร้องลูกทุ่งแห่งประเทศไทย คนที่ 2 ต่อไป

?

ซึ่ง ทางเสรี ได้กล่าวว่า ? ต้องขอบคุณ บรรดา สมาชิกที่ให้ความไว้วางใจ เลือกผม ให้เป็นนายก สมาคม ความจริงก็ ได้ รับ การ ทาบทาม มาตลอด แต่ก็ ไม่พร้อมจริง ๆ เพราะ งาน ก็เยอะ และอยาก ให้น้องๆ ทำงาน กัน มาวันนี้ ก็ได้ปรึกษา กันแล้ว กับ ทศพล เพราะเขา ก็ ทำงานมา ครบ 2 วาระ 4 ปี ก็ถือว่าเสียสละ ให้กับ สมาคม มาก ผมเองก็ยินดี จะเข้ามาสานต่อในงานต่างๆ คงต้องมีการประชุมเพื่อ หาคนมาทำงาน เป็นกรรมการบริหาร กันต่อไป ตอนนี้ก็คิดโครงการไว้ หลายโครงการ เพื่อช่วยเหลือ สมาชิก และ ทำให้ วงการ ลูกทุ่งของเรา ได้ สร้างสรรค์ สิ่งดีดี ให้ กับสังคมและเป็น วัฒนธรรมอันดี ของ บ้านเรา ต่อไป ขอบคุณ ครับ ? เสรี รุ่งสว่าง กล่าว ปิดท้าย

จากนี้ไปก็ ต้องติดตาม การทำงาน ภายใต้ การ บริหารงาน ของนายกสมาคม ฯ ท่านใหม่ กันต่อไป เชื่อว่า ด้วย ประสบการณ์ และความรู้ ความสามารถ อันเป็นที่ยอมรับ ของคนในวงการ ลูกทุ่ง คงมาช่วยกันสร้างสรรค์ สิ่งดีดี ให้ดับวงการลูกทุ่งไทยของ เรา ต่อไป ได้อย่างแน่นอน?

page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.