ช่องเวิร์คพอยท์ ชวนคนไทยส่งคลิป ?หนึ่งแผ่นความดี? เพื่อแสดงความจงรักฯ และสานต่อ ?ความดีตามรอยพ่อ?

1 แผ่น

ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เชิญชวนคนไทยร่วมเขียนความดีที่ตั้งใจลงในกระดาษหนึ่งแผ่นแล้วถ่ายคลิปวิดีโอส่งมาร่วมกิจกรรม ?หนึ่งแผ่นความดี? เพื่อนำมาคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งใน มิวสิควิดีโอ และออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์

โดยสามารถส่งคลิปวิดีโอภาพเคลื่อนไหว เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ 2 ช่องทางออนไลน์ ดังนี้ ช่องทางที่ 1. โพสต์คลิปของท่านในหน้าเฟสบุ๊คของตนเอง พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และต้องใส่แฮชแท็ก ?#หนึ่งแผ่นความดี? เพื่อเป็นช่องทางในการเข้าไปคัดเลือก และช่องทางที่ 2. ส่งคลิปมาทางอินบ๊อกซ์ข้อความทางแฟนเพจ Workpoint Entertainment สามารถส่งคลิปวิดีโอเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

กิจกรรม ?หนึ่งแผ่นความดี? นี้จะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทางช่องเวิร์คพอยท์เปิดโอกาสให้คนไทยแสดงความจงรักภักดีและแสดงออกถึงความดีที่ตั้งใจจะปฏิบัติและยึดแนวทางตามรอยคำสอนของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทรา

ธิราช บรมนาถบพิตร ?ความดี? ที่พระองค์ทรงสร้างไว้เมื่อครั้งยังมีพระชนม์ชีพ และเป็นหน้าที่ของคนไทยทุกคนที่จะต้องสานต่อการทำความดีเพื่อการพัฒนาประเทศไปสู่ความเจริญยิ่งขึ้นไป ผ่านทางมิวสิควิดีโอที่จะมีการเผยแพร่ทางสถานีต่อไป

ทั้งนี้ ได้ดาราและศิลปินที่เข้าร่วมกิจกรรม ?หนึ่งแผ่นความดี? อาทิ จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา,เท่ง เถิดเทิง,โหน่ง ชะชะช่า และ พัน พลุแตก ฯลฯ มาร่วมเขียนความดีลงแผ่นกระดาษพร้อมยึดถือและปฏิบัติตามคำสอนของพ่อตลอดไป ?เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.