ตุ๊กกี้ ปลื้ม ?ไมค์ฯหมอลำฝังเพชร? กระแสดีสุดๆ ได้เจอ ?ครูเพลงฯในตำนาน? และถ่ายทอดความเป็นตัวเอง

IMG_0424

รายการ ?ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร? ออกอากาศไปได้เพียงไม่กี่สัปดาห์ก็ได้รับกระแสตอบรับและชื่นชอบจากผู้ชมรายการทั้งภาคอีสานและทั่วประเทศอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมารับหน้าที่พิธีกรของ ?ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม?

?โดยส่วนตัว ตนเองรู้สึกดีใจและตื่นเต้นตั้งแต่ได้รู้ว่าจะได้มารับหน้าที่พิธีกรในรายการ ไมค์ทองหมอลำฝังเพชร ถือว่าเป็นตัวเองที่สุด ยิ่งโดยเฉพาะการได้มาคลุกคลีและสัมผัสกับเพลงหมอลำ ยิ่งทำให้ตัวเองมีพลังมากยิ่งขึ้น ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของในการอนุรักษ์วัฒนธรรมและการทอดเพลงหมอลำสู่สายตาคนไทยทั้งประเทศ และรู้สึกเป็นเกียรติยิ่งขึ้นไปอีกเมื่อได้มารับหน้าพิธีกรที่บนเวทีร่วมกับ 3 คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญทางด้านหมอลำทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ ครูสลา คุณวุฒิ ,แม่บานเย็น รากแก่น และ อี๊ด โปงลาง?

นอกเหนือจากความรู้สึกในการได้มารับหน้าที่บทบาทนี้ อีกหนึ่งความรู้สึกที่ถือว่าคนรุ่นใหม่อย่างตนเองได้มาสัมผัส นั่นคือ ?การได้มาใกล้ชิดกับเหล่าปรมาจารย์ครูเพลงทางด้านหมอลำรวมถึงหมอแคนที่เคยมีชื่อเสียงในอดีต ซึ่งเราถือว่าเป็นโอกาสดีดีที่ทำให้ได้เจอพวกท่าน หากไม่มีเวทีวัฒนธรรมแห่งนี้ เราคนรุ่นใหม่คงไม่ได้มีโอกาสฟังท่านเหล่านี้ ขับขานเพลงหมอลำ นับว่าเป็นเกียรติและเป็นบุญหูของตนเองที่ได้มายืนในเวทีเดียวกับทุกท่าน?

สามารถติดตามความยิ่งใหญ่ของปรากฎการณ์การค้นหาหมอลำที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนี้ได้ในรายการ ?ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร? วันเสาร์ที่ 26 พ.ย. 59 นี้ เวลา 14.45 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข23

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.