ครั้งแรกของเมืองไทยกับการแข่งขันทอล์คโชว์ ในรายการ ?เดี่ยวดวลไมค์ ไทยแลนด์?

PAGE-PR-3

ช่องเวิร์คพอยท์เดินหน้าผลิตรายการดีมีคุณภาพลงจออย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งรายการใหม่แกะกล่องลงจอ ?เดี่ยวดวลไมค์ ไทยแลนด์? จากทีมผู้ผลิต บ.โต๊ะกลมโทรทัศน์ จำกัด บริษัทในเครือ

เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) ซึ่งเป็นรายการแข่งขันรูปแบบใหม่ ที่ให้ผู้เข้าแข่งขันขึ้นเวที จับไมค์ แต่ไม่ร้องเพลง โดยจะพาทุกคนไปสู่เรื่องราวต่างๆของนักพูดทั่วฟ้าเมืองไทย เฟ้นหาสุดยอดนักพูด เข้าร่วมประชันฝีปากแบบครบรส

ตั้งแต่เปิดรับสมัครนักพูดก็ได้ผลตอบรับดีเกินคาด เพราะมีนักพูดหน้าใหม่และนักพูดมืออาชีพให้ความสนใจเข้าร่วมแข่งขันอย่างล้นหลาม เรื่องราวทั้งหมดถูกถ่ายทอดแบบ ทั้งซึ้งกินใจ เศร้าน้ำตาไหล สนุกสนานจนกลั้นหัวเราะไม่อยู่ ผ่านศิลปะการพูดที่แตกต่างกันไป ทุกคนต่างก็งัดลีลา ทักษะออกมาสู้กันแบบไม่มีใครยอมใคร รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ตัดสินผ่าน 3 กรรมการสุดเก๋าอย่าง

น้าโย่ง เชิญยิ้ม ตลกชื่อดังที่มีดีกรีการพูดที่ไม่ธรรมดา ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ ครูสอนการแสดงชื่อดังของเมืองไทย และคนสุดท้าย อาจารย์เชน จตุพล ชมภูนิช นักพูดชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก

เรื่องราวต่างๆของเหล่าบรรดานักพูดจะสนุกสนานครบรสขนาดไหน ติดตามได้ในรายการ ?เดี่ยวดวลไมค์ ไทยแลนด์? โดยพิธีกรสุดฮา เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ที่จะพาทุกคนหลงใหลไปกับทุกคำพูดของเหล่าบรรดาผู้เข้าแข่งขัน ห้ามพลาด วันอาทิตย์ที่11 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.