จ่อย รวมมิตร, นัท มาลิสา และใบเฟิร์น สุทธิยา ๓ ศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ร่วมพิธีเปิดงาน “๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน” พร้อมเขียนปณิธานความดี

33021

ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช๓ ศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด จ่อย รวมมิตร, นัท มาลิสา และใบเฟิร์น สุทธิยา ได้ร่วมเขียนปณิธานความดีลงบนใบโพธิ์ทอง ก่อนจะนำไปติดไว้บนต้นโพธิ์ทอง และร่วมร้องเพลงบนเวทีในพิธีเปิดงาน?๙ ตามพ่อ สานต่อพระราชปณิธาน? เมื่อวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา ณ บริเวณหอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง รัชกาลที่ ๙ภายในงานมีหลายส่วนที่น่าสนใจโดยบริเวณด้านหน้าหอประชุมก็จะมีการจัดนิทรรศการแสดงถึงพระอัจฉริยภาพและพระปรีชาสามารถพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นอกจากนี้ภายในงานเปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้สืบสานการทำความดีตามรอยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙โดยเขียนปณิธานความดีลงบนในโพธิ์ทอง และนำไปติดไว้บนต้นโพธิ์ทอง เพื่อจะนำไปหลอมและหล่อเป็นพระพุทธรูป นำไปมอบให้โรงเรียนทั่วประเทศไว้บูชา เพื่อปลูกฝังและย้ำเตือนเยาวชนถึงการทำความดีสืบต่อไป

นิทรรศการกึ่งถาวร ภายใต้โครงการ ?๙ ตามพ่อสานต่อพระราชปณิธาน? ยังเปิดให้ประชาชนร่วมชมนิทรรศการและร่วมแสดงความจงรักภักดี ได้ในระหว่างวันที่ ๔ธันวาคม ๒๕๕๙ ? ๓๑มกราคม ๒๕๖๐ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

2

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.