เจนภพ บุกเบิกงานกิจกรรม ?บันทึกช่วยจำ ตำนานลูกทุ่งไทย ลมหายใจของแผ่นดิน?

เจนภพ
เจนภพ จบกระบวนวรรณ แห่ง ?พิพิธภัณฑ์เพลงลูกทุ่ง? ขยับตัวเคลื่อนไหวทำกิจกรรมเผยแพร่เพลงลูกทุ่งอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายต้องการทำ ?สารานุกรมเพลงลูกทุ่งไทย? ให้ปรากฏ
?โครงการบันทึกช่วยจำ ตำนานลูกทุ่งไทย ลมหายใจของแผ่นดิน ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 แล้วครับ ได้รับการสนับสนุนจากศูนย์สังคีตศิลป์ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
ศิลปินผู้เป็นตำนานในครั้งนี้มี เพชร พนมรุ้ง-ราชาเพลงโห่เมืองไทย , วิภารัตน์ เปรื่องสุวรรณ-เดชอีสาวลูกทุ่ง , คัมภีร์ แสงทอง-เฉินหลง ลูกทุ่ง ซึ่งทั้ง 3ท่านจะนำเพลงสำคัญๆในชีวิตการเป็นนักร้องแผ่นเสียงของท่านมาบันทึกเป็นหลักฐานเพื่อการศึกษาค้นคว้าต่อไปในอนาคต?
กิจกรรมนี้จัดที่ สถาบันคึกฤทธิ์ ซอยงามดูพลี ถนนพระราม4 ในวันเสาร์ที่ 4กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ชมฟรี!
?ศิลปินในตำนานทั้ง 3 ท่าน ไม่เคยขึ้นเวทีด้วยกันเลย และการจะได้ฟังเสียงสดๆที่ร้องกับวงดนตรีบรรเลงสดๆ ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย จึงอยากให้คนรักเพลงลูกทุ่งขนานแท้ทุกท่านสละเวลามาเป็นกำลังใจกันด้วยนะครับ สำรองจองที่นั่งได้ที่ฝ่ายการประชาสัมพันธ์ ธนาคารกรุงเทพ 02-230-2062 และที่ศูนย์สังคีตศิลป์ 02-224-8140 ถึง 1 แล้วพบกันนะ??

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.