?คนพันธุ์เดียวกัน? มิตรภาพทางดนตรี ที่ไม่มีปิดกั้น…

 

 

คนพันธุ์เดียวกัน

ถือเป็นนิมิตรหมายทางดนตรีที่ดีเมื่อ 2 ค่ายเพลงอย่าง ?แกรมมี่ โกลด์? ขอจับมือกับค่ายเพลง ?TMG RECORD? เพื่อรังสรรค์และผลิตผลงานเพลงที่มีคุณภาพให้แฟนเพลงได้รับฟังกัน กับ 6 ศิลปินคุณภาพ โดยทางฝั่ง ?แกรมมี่ โกลด์? ขอส่ง 3 ศิลปิน อย่าง แช่ม แช่มรัมย์ , แสน นากา , เดวิด อินธี มาประชันกับอีก 3 ศิลปินทางฝั่ง ?TMG? อย่าง บอล วงกลม (เจ้าของเพลงฮิต จับเธอแก้ผ้า) , ปุ้ย วง L.กฮ. (เจ้าของเพลงฮิต เสร็จแล้ว) และตาโอ๋ วงเซอร์ (เจ้าของเพลงฮิต เก่าใครใหม่เรา) เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพทางดนตรีที่ไม่ปิดกั้นอย่างแท้จริง

ทั้ง 6 คนขอรวมตัวกับอัลบั้มพิเศษ ?คนพันธุ์เดียวกัน? ที่รวบรวมรวมพลงฮิตของแต่ละคนมาร้อง Featuring และแลกกันร้อง อาทิ ?แช่ม แช่มรัมย์ & วงกลม กับเพลง น้องสาวคนล่าสุด? , ?แสน นากา & ตาโอ๋ วงเซอร์ กับเพลง เธอเท่านั้น? , ?เดวิด อินธี & วง L.กฮ. กับเพลง ใช้เวลาให้เป็นประโยชน์? , ?วงกลม & แสน นากา กับเพลง จับเธอแก้ผ้า? , ?วง L.กฮ. & แช่ม แช่มรัมย์ กับเพลง เสร็จแล้ว? , ?ตาโอ๋ วงเซอร์ & เดวิด อินธี กับเพลง เก่าใครใหม่เรา? นอกจากนี้ยังมีเพลงแต่งใหม่เนื้อหาโดนใจมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง อาทิ เพลงต้นงิ้วกลางหัวใจ (แสน & วง L.กฮ.) ที่สามารถชมเอ็มวีได้แล้วทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL , เพลงกุญแจสำรอง (เดวิด & วงกลม) , เพลงกี่ครั้งก็ยังไม่เข็ด (แช่ม แช่มรัมย์ & ตาโอ๋ วงเซอร์) เรียกได้ว่าแต่ละบทเพลงล้วนซ่อนหมัดเด็ดไว้อย่างแน่นอน

โดยวันที่ 23 กุมภาพันธ์นี้ แฟนเพลงของทั้ง 6 ศิลปินจะได้รับฟังเพลง จากอัลบั้มพิเศษ ?คนพันธุ์เดียวกัน? ครบทั้ง 12 เพลงอย่างแน่นอนในรูปแบบ CD ศิลปินทั้ง 6 คนเผยความรู้สึกกับโปรเจคพิเศษในครั้งนี้ว่า

?พวกเราทั้ง 6 คนรู้สึกดีใจและตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมงานด้วยกันทั้งค่าย ?แกรมมี่ โกลด์? และ ?TMG? เป็นการทำงานที่ท้าทายและมีสีสันมากยิ่งขึ้น ได้มิตรภาพทางดนตรีใหม่ ได้แลกเปลี่ยนความรู้ เทคนิคการร้อง ดูแลกันและกัน รู้สึกดีและเป็นเกียรติมากๆ ครับ?

อัลบั้มพิเศษ ?คนพันธุ์เดียวกัน? ทำให้เห็นการผสมผสานงานเพลงไทยร็อคของศิลปิน 2 ค่าย ที่มีดนตรีอยู่ในหัวใจ สร้างสรรค์ผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังอย่างลงตัว ติดตามความเคลื่อนไหวอัลบั้มพิเศษนี้ได้ ทาง Facebook Fanpage : Grammy Gold / IG : grammygold_official พร้อมทั้งชมมิวสิควีดิโอ YouTube : Grammy Gold Official จ้า

?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.