ลายไทย เรคคอร์ด ส่ง อินดี้ คนใหม่ จิ๋ว ขุมดิน เช็คตลาด ก่อนลุยโปรเจ็ค เพลง อินดี้

loGo ลายไทย เรคคอร์ด

?หลังจากส่ง คู่แฝด โอเอ ทะยานสู่ความนิยมในเพลง ไม้อ่อยไฟ ยอดวิวในยูทูป เกือบแตะ 50 ล้านวิว แถม ตาม ต่อกับกระแสความแรง ของเพลง แผ่นดินไหวในใจอ้าย โดย ต้าร์ ตจว. ที่ยอดวิวใกล้? 60 ล้านวิว แล้ว? ล่าสุด ลายไทย ไม่หยุดนิ่ง ส่ง อินดี้ คนใหม่ จิ๋ว ขุมดิน ออกมา อีกคน ในเพลง ?บ่ถนัดเล่นบทถืกถิ่ม
กระแสก็มาดี จนน่าพอใจ? โดยทางหลานหนุ่ย บัญชา ผู้บริหารหนุ่มไฟแรงกล่าวว่า ? เราเอง ก็พยายาม จะสร้างศิลปินใหม่ๆออกมา และให้โอกาส คน ที่ มีความสามารถ แต่ไม่มี พื้นที่ ในการทำงาน เราเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ ค่ายเล็ก ๆ ที่มี ความตั้งใจในการทำงาน ต้องขอบคุณพี่ๆ สื่อ ทุกแขนงที่ให้โอกาส พวกเรา เพราะ เรา เองก็ไม่มีงบ ประมาณในการใช้ เรื่อง โปรโมทเลย นอกจากได้รับความเมตตา จากพี่ๆ สื่อ และแฟนเพลง? ที่ชอบผลงานของค่ายเรา ก็ฝากล่าสุดครับ จิ๋ว ขุมดิน? น้องใหม่ของเราด้วย ตอนนี้ กระแสก็มาดี น่าพอใจครับ เร็วๆ นี้ เราก็จะมี โปรเจค เรื่องศิลปิน แนวนี้ อีกแต่ เป็น อินดี้ผู้หญิง บ้าง ก็กำลัง ทำงาน กันอย่างหนักครับ เพราะก็ ต้องทำให้ดีที่สุดครับ ยังไงสื่อใด คลื่นไหน ยังไม่ได้เพลง ของทางค่าย ลายไทยเร็คคอร์ด หรือจะติดต่อ ให้ไป สัมภาษณ์ หรือ งานโชว์ ก็ติดต่อได้ นะครับ ติดต่อการแสดง: 083-542-4187,095-601-4978
(หนุ่ย ลายไทย)? Line ID lannuylinethai??? ช่องทางการติดตาม: YouTube ลายไทย ออฟฟิศเชี่ยล ชาแนล , Facebook ลายไทย เรคคอร์ด(ลิ้งค์ลายไทย),iTunes,Deezer?? ฝากผลงานของพวกเรา ด้วยนะครับ ? หลานหนุ่ย บัญชา กล่าว ปิดท้าย?

page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.