ชวนลุ้น ?ไมค์ทองคำ5? รอบชิงชนะเลิศ ใคร ? จะนั่งบัลลังก์แชมป์คว้าเงินล้าน

ไมคฺ์ทองคำ5

ในที่สุดก็ได้เห็นโฉมหน้าของ 4 ศิลปินใหม่ของยุ้งข้าวเรคคอร์ด จากเวทีประกวด ?ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5? ออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 ซึ่งเดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศและทำการแข่งขันไปแล้วกับรอบเพลงช้า เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (26 ก.พ.)

? ? ? ? ? ?โดยในวันเสาร์และอาทิตย์ที่จะถึงนี้ (4-5 มี.ค.2560) จะเป็นการแข่งขันรอบเพลงเร็วและเพลงใหม่ ซึ่งจะเป็นรอบตัดเชือกที่แฟนๆ จะได้รู้ว่าใครจะได้แชมป์และคว้าเงินล้าน กับ 4 ผู้เข้าแข่งขันคุณภาพ ออย สุนิดา นุ่มจันทร์ (M1) สาวสระบุรีสู้ชีวิตที่ตามหาฝัน เพื่อนำไปสู่ชีวิตความเป็นอยูที่ดีของครอบครัว, บีม ศศิธร พันสวัสดิ์ (M2) สาวชัยภูมิที่ฟันฝ่ามาไมค์ทองคำถึง 3 ครั้ง จนได้ก้าวมาจนถึงรอบชิงชนะเลิศและเป็นศิลปินในที่สุด, โอ พีระพล สกุลตาล (M3) หนุ่มเสียงดีจากขอนแก่น และ แบม วิภาวี บุญภา (M4) สาวน้อยมหัศจรรย์ที่กลายเป็นน้องเล็กในค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ด ที่จะมาประชันลูกคอกับรุ่นพี่อีก 3 คน ซึ่งนอกจากรางวัลที่ได้แล้ว ทั้ง 4 ยังจะได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินสังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด มีซิงเกิลเป็นของตัวเองอีกด้วย

มาร่วมเชียร์และโหวตให้ผู้แข่งขันทั้ง 4 คนได้ โดยการพิมพ์รหัสผู้เข้าแข่งขันและส่ง SMS ไปที่ 4838393 ติดตามลุ้นให้กำลังใจกันได้ เสาร์ที่ 4 มีนาคม (รอบเพลงเร็ว) และอาทิตย์ที่ 5 มีนาคมนี้ (รอบเพลงใหม่) ในรายการ ?ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5? รอบชิงชนะเลิศ เวลา 18.20 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข23

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.