?เปาวลี? อุ่นใจร่วมงาน กับผกก. ?อ๊อด บัณฑิต? อีกครั้ง

 

พี่อ๊อด กับ น้องเปา - Copy

ถ้าย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 6 ปีที่แล้ว ?เปาวลี พรพิมล? ได้แจ้งเกิดไว้กับภาพยนตร์เรื่อง ?พุ่มพวง? ซึ่งหลายคนต่างขนานนามให้เธอเป็นเงาเสียงของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ตั้งแต่ครั้งนั้นเป็นต้นมา โดยในครั้งนั้นก็ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ?อ๊อด บัณฑิต ทองดี? มากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้จนสมบูรณ์แบบในที่สุด

จากวั้นนั้นจนมาวั้นนี้ 6 ปีผ่านไปทั้งคู่ ?น้องเปา? และ ?พี่อ๊อด? ก็ได้โคจรมาร่วมงานกันอีกครั้งกับการกำกับเอ็มวีทั้ง 10 บทเพลงในรูปแบบ ?เดอะมิวสิคัล? กับ อัลบั้มชุดที่ 3 ?แม่ค้าหน้าคอมพ์? ซึ่งงานนี้ทั้งศิลปินและผู้กำกับต่างก็ทุ่มสุดตัวกันเลยทีเดียว

เปาวลี ได้เอ่ยถึงการร่วมงานกันอีกครั้งกับพี่อ๊อด บัณฑิตว่า ?สำหรับอัลบั้มชุดนี้ เปาถือว่าเปาโชคดีมากๆ ที่ผู้ใหญ่หลายฝ่าย รวมถึงทีมโปรดิวเซอร์ และทีมงานทุกคนได้เปิดโอกาสให้เปารับรู้ถึงกระบวนการทำงานอัลบั้มตั้งแต่ขั้นตอนแรก มานั่งบรีฟงาน คุยงานกัน รู้สึกภาคภูมิใจมากๆ ที่เปาจะได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้ ที่มากกว่าการร้องเพลง จนมาถึงการคิดคอนเซ็ปต์เอ็มวีว่าควรออกมาในทิศทางไหนจนสุดท้ายบทสรุปก็จะเป็นแนว ?เดอะมิวสิคัล? และยิ่งดีใจมากๆ ที่พอรู้ว่า ?พี่อ๊อด บัณฑิต ทองดี? จะมาเป็นผู้กำกับให้ ดีใจมากๆ ค่ะ เหมือนได้ย้อนวันวานกลับสมัยที่ถ่ายหนังเรื่องพุ่มพวงอีกครั้ง พี่อ๊อดเป็นผู้กำกับที่น่ารักมากๆ ใจดีสุดๆ ทั้งดีใจและภูมิใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อด อีกครั้งค่ะ

ยังไงเปา ก็อยากให้ทุกคนติดตามผลงานทุกผลงานของเปาและพี่อ๊อด ด้วยนะคะ และเร็วๆ นี้กับอัลบั้มชุดที่ 3 ?แม่ค้าหน้าคอมพ์? อีกไม่นานเกินรอค่ะ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.