แซว ที เผลอ / 5 มี.ค.60

แซว 5 มี.ค.60

AAA ?ถือเป็นลูกยอดกตัญญูอีกหนึ่งคน สำหรับ??เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม???ที่โด่งดังและประสบความสำเร็จจากเพลง??อ้ายมีเหตุผล??มียอดวิวสูงถึง 140 ล้านวิว จากเด็กน้อยบ้านนา ทำให้เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังจนกลายเป็นที่รู้จัก และมีแฟนคลับอย่างมากมาย มีผู้ติดตามในเฟซบุ๊กถึง 2 ล้านคน ล่าสุด เบิ้ลได้ถอยรถกระบะ 4 ประตูป้ายแดงให้กับครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวกล่าวว่า??ให้พ่อกับแม่ก่อน ของตัวเองมีเมื่อไหร่ก็ได้??งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ AAA?

?AAA?คนเก่ง มากความสามารถ? เจเน็ต เขียว กว่าจะมาถึงวันนี้ ?เคยโดนปฏิเสธงานเพราะไม่สวย จนตอนนี้ ถึงแม้ อายุจะเข้า 52 แล้ว แต่ดูแลตัวเองจนสวยเป๊ะ??? จนงานรุมเพียบ ทั้งโชว์ตัว ทั้งละคร ส่วน ชีวิตรัก ก็ สดชื่น ?กับ แฟนหนุ่ม ที่อายุ แฟนอายุห่าง 12 ปี หนุ่มแจ๊ค แต่ไม่ใช่ ปัญหา เรื่องของความ รัก หวานชื่นทุกวัน ช่วยกันทำงาน แฟนหนุ่มก็มีทำห้องบันทึกเสียง ทำเพลง อีกด้วย ใคร สนใจ ใช้ บริการก็ติดต่อได้ เด้อ AAA

AAA ?อีกหนึ่ง หนุ่ม ที่ทำตัวดี เสมอ ต้น เสมอปลาย ก้อง ห้วยไร่? ไม่เคยคิดว่าตัวเองดัง วันก่อน ได้ไปดู คอนเสิร์ต? ตูน บอดี้ สแลม ได้เจอตัวเป็นๆ เลยโพส ลงไอจี ส่วนตัว ได้เสื้อ พี่ตูนมาพร้อมลายเซ็น โดย บอกว่า เสื้อตัวนี้ และลายเซ็นนี้มีค่าต่อผมมากๆเพราะมันเป็นครั้งแรกที่ผมได้เจอและได้มันมาจากพี่ตูน แต่มันจะมีค่ามากกว่าถ้าผมจะนำมาประมูลเพื่อต่อชีวิตคน…..เสื้อ และลายเซ็นของพี่ได้ต่อชีวิตและลมหายใจของเพื่อน มนุษย์หนึ่งคนครับผม แถม ยังบอก ในเฟสส่วนตัวอีกว่า ?? ถ้าได้ร่วมคอนเสิร์ตกับ พี่ตูน บอดี้สแลมจะไม่ขอรับค่าตัวแม้แต่บาทเดียวจะนำเงินไปมอบให้เป็นการกุศล ทุกบาททุกสตางค์ครับ สุดยอดเลย เอ้า ใคร จะช่วยสงเคราะห์ จัดคอนเสิร์ต ใหญ่ ของ สองหนุ่ม สองแนว เพลง แต่ใจกุศล ทั้งคู่ รับรองถ้าจัด จริงๆ คน ดูเพียบแน่นอน AAA

AAA ?ออกเพลงใหม่ ?สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง สาว แก้ว มณีทรัพย์ เพลงใหม่ ชื่อเพลง ฟังแล้วตกใจ ชื่อว่า ????? ผัวคนสุดท้าย? แถม ยัง มีท่อนหนึ่งในเพลง บอกว่า ทั้งยาว ทั้งใหญ่ อีกด้วย ฟัง แล้วอย่าไปคิดมาก ต้องฟังเนื้อหา ให้ จบ แต่ พอ ได้ฟังทั้งเพลง เจ้า ตัว ร้องได้ ถึงอารมณ์ ความ รู้สึกมากๆ สงสัย จะ ตรงกับ ชีวิต จริง อุต๊ะ อุ๊บ ไม่เอา ไม่พูด รอติดตามเพลงใหม่ของ แก้ว มณีทรัพย์ หรือแก้ว ปิ้งไก่ ได้ เร็วๆ นี้ AAA

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.