?คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ? สุดประทับใจ แฟนเพลงหลั่งไหล แห่ให้กำลังใจแน่น!!!

รวมเหล่าศิลปิน ศิลปินรับเชิญ และพิธีกร

?ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ ?คอนเสิร์ตไมค์ทองคำ? ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และสุดประทับใจ ซึ่งเป็นการรวบรวมเอา 17 ศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด ผลิตผลคนลูกทุ่งจากเวทีไมค์ทองคำมาสร้างความสุขสนุกสนานผ่าน 28 บทเพลงให้กับแฟนๆ ได้ชมกันสดๆ บนเวที ถ่ายทอดสดผ่านรายการ ?ไมค์ทองคำ? เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา (11 มี.ค. 60) ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 งานนี้แฟนเพลงหลั่งไหลมาให้กำลังใจศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบกันอย่างคับคั่ง
เรียกว่าบรรยากาศคึกคักตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มคอนเสิร์ต บรรดาแฟนคลับต่างทยอยกันมาลงทะเบียนรับบัตรตั้งแต่เช้า เพื่อเตรียมจับจองพื้นที่ให้มีโอกาสใกล้ชิดศิลปินที่สุด คอนเสิร์ตเริ่มขึ้นโดยศิลปินคนแรก ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ ที่มาพร้อมกับเพลงฮิต ?ต้องฮักให้สุดใจ? ต่อด้วยพี่ใหญ่ จ่อย รวมมิตร มากับซิงเกิลใหม่ ?รอสาวที่บขส.? ซึ่งเป็นการเปิดตัวที่นี่ที่แรก ความสุขยังคงมีอย่างต่อเนื่องด้วยศิลปินใหม่แกะกล่อง ออย สุนิดา ที่มาพร้อมซิงเกิลแรก ?เลิกรักไม่เลิกลืม?, โอ พีระพล กับเพลง ?ขอกอดให้หายเหนื่อย? และ แบม วิภาวี กับ ?ยังเจ็บจี๊ดๆ เวลาคิดถึง? จากนั้นเป็นหน้าที่ของรุ่นพี่เด็กแฝด พงศ์-พันธ์ ที่มาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด ?อยู่ยงพงศ์กะพันธ์? ต่อด้วย เอ อภิรักษ์ ที่มาโชว์เสียงหล่อในเพลง ?ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ?, อุ้ม อนัญญา-น้ำ กนกวรรณ มาในบทเพลง ?กราบเท้าย่าโม? และ กบ สุพจน์ กับ ?บ่เสียชาติเกิด? และก็ถึงคิวเซอร์ไพรส์จากศิลปินรับเชิญ โหน่ง ชะชะช่า ที่มาร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้กับเพลง ?ไก๊ไก่? ที่มาพร้อมกับลูกเจี๊ยบทั้ง 7 ใบเฟิร์น สุทธิยา, บีม ศศิธร, เฟิร์น ชนิสรา, แบม, อุ้ม, ป๊อปปี้ และ น้ำ แต่ที่เซอร์ไพรส์หนักคือ มีแฟนคลับรับเชิญมาชูป้ายบะหมี่โหน่งอยู่ข้างเวที เท่ง เถิดเทิง นั่นเอง ไม่ใช่แค่มาชูป้ายอย่างเดียว งานนี้บุกขึ้นไปบนเวทีคล้องพวงมาลัยและหอมแก้มฟอดใหญ่โชว์แฟนๆ อีกต่างหาก ทำให้บรรยากาศที่สนุกสนานอยู่แล้วยิ่งสนุกกว่าเดิมหลายเท่าตัว ความสนุกสนานยังคงต่อเนื่องด้วยเพลงจังหวะสนุกๆ ของ บีม ศศิธร กับ ?โสดเมื่อไหร่ค่อยไลน์มา?, เฟิร์น ชนิสรา กับ ?โนบรา โนราห์?, 3 สาว ใบเฟิร์น-ออย-บีม ที่มาใน ?เลิกแล้วค่ะ? และปิดท้ายการถ่ายทอดสดด้วย นัท มาลิสา กับเพลงใหม่ ?ใจดื้อ?
แต่คอนเสิร์ตยังดำเนินต่อไปกับศิลปินที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนขึ้นมาสร้างรอยยิ้มและความสุขสนุกสนาน รวม 3 ชั่วโมงเต็มอิ่มที่แฟนเพลงได้ชื่นชมผลงานของศิลปินทั้ง 17 คนกับอีก 14 บทเพลง ไก่จ๋า, ขายข้าวขอนาง, อ้ายบ่อยากโง่, ขอโทษที่ทำให้รอ, ทุ่งเหงา, กอดเหงา, หนาวเพราะโสด, ฝันว่ามีแฟน, คนบ้านเดียวกัน, รักเติมโปร, ชอบไหม, จั๊กกิ้มกับต๊กโต, แว๊นฟ้อ และปิดท้ายด้วยเพลงประจำรายการ หัวใจไมค์ทองคำ. และสามารถติดตาม ?ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 6? ได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 18 มีนาคมเป็นต้นไป ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

page2

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.