กุ้ง สุภาพร สิฮิน้อง บ่ เปลี่ยน แนว เพลงช้า ก็ทำได้

สุภาพร 1

?หลังจาก ที่ทำเอา วงการเพลง ตื่นตะลึง กับเพลง ดังมาแรง สิฮิน้องบ่ ยอดวิว ในยูทูป ทะลุ 70 ล้านวิว จน หลายคน ต้องหันมามอง นักร้องชื่อ กุ้ง สุภาพร สายรักษ์ กันเลย ว่าเป็นใคร มาจากไหน เพลงดัง งานโชว์ แน่น ล่าสุด จับไมค์อีกครั้ง คราวนี้ มาแปลกพลิกแนว เป็นเพลงช้า บ้าง? เจ้าตัวบอกว่า ? จากเพลง สิฮิน้องบ่ ทำเอาชีวิตเปลี่ยน เลย ค่ะ จากไปไหน ไม่มีใคร รู้จักตอนนี้ ก็เริ่มมีคน รู้จักแล้ว เพลง นี้ ก็มี นักร้องดังๆ หลาย คนนำไปร้องบน เวที คอนเสิร์ต? กระแสดี มาก มีทั้งชม และด่า นะค่ะ ก็เข้าใจ ไม่โกรธ เลย คะ ล่าสุดได้โอกาส ที่ดีจาก ลายไทย เร็คคอร์ด ได้มาร้องเพลง ช้าๆ ซึ้งๆ บ้าง ชื่อเพลง คำขอ ?ผลงาน คำร้อง/ทำนอง? เต้ย อธิบดินทร์?
เรียบเรียง นะโม โมรา ก็เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก แบบเฉพาะกิจ ก็ตื่นเต้น ดีใจ รอลุ้น ว่าแฟนเพลง จะถูกใจหรือเปล่า เหมือนเพลงร้องแก้ เพลง ไม้อ่อยไฟ ของ คู่แฝด โอเอ ?เนื้อหา ประมาณ “ยอมดับความฝัน ถ้ามันต้องแลกกับอ้าย” หากคุณเจอรักแท้ คุณจะยอมแลกไหม คำขอ ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ยอมดับความฝันเพื่อรักของเขาและเธอ ก็ฝากติดตาม และขอกำลังใจ จากแฟนเพลง ด้วยนะคะ ติดตามได้ทาง ยูทูป ลายไทย Official Channel และทางสถานี วิทยุ ทั่วประเทศ นะคะ?
??นี่คือ อีกอารมณ์หนึ่งที่ซึ้งสุดๆ “คำขอ” จาก? กุ้ง สุภาพร สายรักษ์? อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจ กันด้วย นะ และหาก สนใจ ข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อขอสัมภาษณ์ โทร083-542-4187,095-601-4978 ?หลานหนุ่ย บัญชา ลายไทย เร็คคอร์ด?

กุ้ง 1

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.