หญิงลี ?ชีวิตดี๊ดี? แม่อาการดีขึ้นมาก เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เต้นสะบัดเหมือนเดิม

 

 

IMG_3176

? ? ? ? ? เพิ่งจะผ่านช่วงที่ถือว่าเลวร้ายที่สุดในชีวิตไปหมาดๆ ?หญิงลี ศรีจุมพล? ที่ตอนนี้อัพเดทอาการของแม่ที่ประสบอุบัติเหตุรถกระบะชนที่หน้ารีสอร์ท ต่อหน้าต่อตาหญิงลี ที่จ.บุรีรัมย์ถึงขั้นผ่าตัดสมองไป เมื่อวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา นั้นล่าสุดอาการของ ?แม่ติ๋ง? ก็ฟื้นจากการผ่าตัด จำลูกๆทุกคนได้ และออกจากห้อง ICU ร.พ. บุรีรัมย์แล้ว แต่ยังต้องอยู่ให้คุณหมอดูอาการอีกสักพัก ซึ่งเป็นข่าวดีที่สุดของหญิงลีเลยทีเดียว ซึ่งตลอดเวลาที่แม่รักษาตัวอยู่ที่ ร.พ.นั้น หญิงลีก็อยู่กับแม่ตลอดเวลา โดยในช่วงที่แม่เข้าห้องผ่าตัด หญิงลีและพี่น้อง ก็เฝ้าอยู่หน้าห้องผ่าตัด ?จนไม่ได้อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าถึง 2 วัน

? ? ? ? ? ซึ่งแฟนเพลงที่เป็นห่วงอาการของ ?แม่ติ๋ง? ก็ได้รับข่าวสารอัพเดททุกวันผ่าน IG และแฟนเพจ ของหญิงลี โดยในระหว่างที่หญิงลีเฝ้าแม่อยู่ ร.พ. นั้น หญิงลีเห็นว่า จำนวนเก้าอี้ที่ใช้นั่งรอของผู้ที่มาหาหมอและมาเฝ้าไข้นั้นไม่เพียงพอ หญิงลีจึงคิดจะมอบเก้าอี้ยาวแบบนั่งรอให้ ร.พ.บุรีรัมย์ เพื่อเป็นสาธารณะกุศลต่อไป ล่าสุดหญิงลีก็โพสต์รูป ดอกไม้ช่อโต จาก คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ที่ส่งไปให้กำลังใจทั้งหญิงลี และเยี่ยมไข้ ?แม่ติ๋ง?ด้วย

ในด้านผลงานเพลง หญิงลีได้อัพเดทให้ฟังว่า ตอนนี้เพลงใหม่จากอัลบั้มชุดที่ 3 กำลังจะออกมาในวันที่ 21 มีนาคมนี้ ในชื่อ ?ชีวิตดี๊ดี? ซึ่งเป็นเพลงที่มีเนื้อหาสาระเชิงบวกของการใช้ชีวิต ใช้ชีวิตให้มีความสุข ที่สำคัญเป็นเพลงเร็วที่เต้นสะบัดเหมือนเดิม พร้อมมีท่าเต้นที่ใครๆ ก็เต้นตามได้ โดยมีโกไข่ จุมพล ทองตัน เป็นคนแต่งเนื้อร้อง และ พี่ปาล์ม บวรภัส เป็นผู้เรียบเรียง ถ่ายทำ MV กันไปเรียบร้อยแล้ว?

หญิงลีกล่าวว่า ?ช่วงนี้ชีวิตดีขึ้น หลังจากที่อาการของแม่ดีขึ้น หญิงลีช๊อคกับเหตุการณ์วันนั้นมาก มันเกิดขึ้นต่อหน้าหญิงลีเลย ตอนที่นั่งรถพยาบาลพาแม่ไปหาหมอ แม่อ้วกตลอดเวลา หญิงลีทำอะไรไม่ถูก ขอแต่ให้แม่อย่าเป็นอะไรเลย หญิงลีสวดมนต์ตลอด จนวันนี้แม่อาการดีขึ้นมาก หญิงลีก็ต้องขอบพระคุณไปยังทีมคุณหมอ ทีมพยาบาล ร.พ.บุรีรัมย์ ที่ดูแลแม่ของหญิงลีเป็นอย่างดี จนอาการดีวันดีคืน เห็นการทำงานของทุกคน หญิงลีเข้าใจและเห็นใจอย่างมาก เพราะทำงานหนักกัน หนักมาก หญิงลีบอกผู้ใหญ่ของ ร.พ. ไปว่า ถ้ามีวันไหนที่จะให้หญิงลีมารับใช้ด้านร้องเพลงก็ขอให้บอกได้เลย ส่วนเพลงใหม่ที่หลายคนถามถึงกัน ก็คือเพลง ?ชีวิตดี๊ดี? เป็นเพลงสนุกๆ ยิ้มๆ หญิงลีเต้นมากที่สุดในชีวิต เป็นยังไงต้องรอดูในวันอังคารที่ 21 มีนาคมนี้ จะได้เห็นกันทางช่องยูทูปของแกรมมี่ โกลด์ค่ะ?

IMG_3173

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.