เสถียร ทำมือ & ไม้เมือง ส่งเพลงรักต่อเนื่อง ?เวลาไม่เคยพาเธอไปจากใจฉัน? 2 กลุ่มคนดนตรี จาก 2 ลุ่มน้ำ ผสานความไพเราะอย่างลงตัว

IMG_3229

แกรมมี่ โกลด์ ผุดโปรเจคพิเศษผสมผสานความไพเราะ จาก 2 กลุ่มศิลปิน 2 ลุ่มน้ำ อย่าง “เสถียร ทำมือ” ศิลปินลุ่มน้ำมูล และ “ไม้เมือง” (อ้อม-แม็กซ์) ศิลปินลุ่มน้ำปิง มาถ่ายทอดบทเพลงเติมรัก เติมแรงใจ และยังคงเนื้อหาให้กำลังใจคนที่กำลังท้อแท้และสิ้นหวัง ผ่านน้ำเสียงนุ่มละมุน ด้วยเพลงรัก 2 สไตล์ ฟังสบายๆ ให้หัวใจได้กลับมาอบอุ่นขึ้นอีกครั้ง

หลังจากปล่อยเอ็มวีเพลงแรก “วันที่ความเหงาหาเราไม่เจอ” ที่มาแบบเพราะซึ้ง เล่นเอาคนโสดน้ำตาซึมกันเป็นแถวแล้วนั้น เสถียร-ไม้เมือง ก็ปล่อยเพลงที่ 2 ตอกย้ำอารมณ์เข้าไปอีก กับเพลง “เวลาไม่เคยพาเธอไปจากใจฉัน” เพลงนี้ถ่ายทอดเรื่องราวของคนสองคนที่มีความเหงา เมื่อได้มาเจอกันช่องว่างระหว่างความเหงาลดลงไปจนไม่เหลือเลย การันตีเพลงเพราะ โดย อ.วสุ ห้าวหาญ และคุณพนา ณะวงค์วรรณ หรือ ปุ้ม นักร้องนำวง NATURAL SENSE (โปรดิวเซอร์) และยังได้ พี่ต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ มาแต่งเพลงนี้ให้อีกด้วย โดยอัลบั้มพิเศษชุดนี้จะวางจำหน่ายประมาณกลางเดือน พ.ค. 2560 เต็มอิ่มถึง 10 ผลงานเพลง มีทั้งเพลงใหม่ และนำเพลงเก่ามาขับร้องใหม่ แฟนๆ ที่รอติดตามผลงานของ 2 ศิลปินเหล่านี้ ไม่มีผิดหวังได้หายคิดถึงและอินกันมากขึ้นอย่างแน่นอน

เสถียร ทำมือ

?อัลบั้มพิเศษ ?วันที่ความเหงาหาเราไม่เจอ? เป็นการผสมผสานวัฒนธรรมสองลุ่มน้ำ คือลุ่มน้ำปิงกับลุ่มน้ำมูล กับสไตล์เพลงให้กำลังใจ เนื้อหาเพลงและการร้องถ่ายทอดความรู้สึกในลักษณะต่างฝ่ายต่างมาเติมเต็มให้กันและกัน แฟนเพลงจะได้เห็นวัฒนธรรมที่เด่นชัดในการสื่อสาร มีกลิ่นความเป็นล้านนามาร่วมด้วย อัลบั้มชุดพิเศษนี้พวกเราตั้งใจกันมาก เพื่อส่งไปถึงบางคนที่กำลังอ่อนล้าและต้องการกำลังใจในยามที่ท้อแท้หมดหวัง ตอนนี้เราปล่อยเพลงที่ 2 ออกมาแล้ว ชื่อเพลง ?เวลาไม่เคยพาเธอไปจากใจฉัน? อยากให้แฟนได้ลองฟังกัน ฝากด้วยนะครับ?

ไม้เมือง

?เล่าถึงเพลงคู่ในอัลบั้มนี้ เราปล่อยให้ฟังให้ชมกันแล้ว 2 เพลงด้วยกัน คือเพลง ?วันที่ความเหงาหาเราไม่เจอ? ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มเจ้า และเพลง ?เวลาไม่เคยพาเธอไปจากใจฉัน? ยังคงเป็นเรื่องราวของสองคนที่มีความเหงา แต่ยังคงเต็มไปด้วยความรัก ความผูกพันที่มีต่อกันและกัน เพลงนี้แฟนๆ จะได้เห็นถึงความแปลกใหม่ ในทำนองเพลงภาคเหนือผสมกับภาคอีสาน แนวดนตรีฟังสบายๆ สไตล์ป๊อบเพื่อชีวิต ฟังกันได้ทุกวัย อยากให้แฟนเพลงลองฟังลองชมกันด้วยนะเจ้า?

สามารถชมมิวสิควิดีโอล่าสุด ?เวลาไม่เคยพาเธอไปจากใจฉัน? ทางยูทูป Grammy gold official และติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของ ?เสถียร ทำมือ & ไม้เมือง? ได้ทาง Facebook : Grammy Gold / IG : grammygold_official

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.