แซว ที เผลอ / เอ พีราวุธ / 20 มี.ค.60

แซว 20 มี.ค.60

AAA สาวน้อยร้อยเวที บัว กมลทิพย์ นับเป็นลูกกตัญญู อีกคนของวงการเพลงลูกทุ่งบ้านเรา งาน หนักแค่ไหน ก็ไม่บ่น ขอให้ พ่อและครอบครัวสบาย ส่วนใหญ่ ทำแต่เพลง สนุกๆ เพราะต้องขาย โชว์หน้าเวที เป็นหลักตอนนี้ ส่งเพลงช้า มาให้ฟัง ก็ทำได้ ดี เช่นกัน ชื่อเพลงว่า อ้าย บ่ ฮักดี จะโดนใจ แค่ไหน ต้องลองฟัง มีเพลงช้าบ้างก็ดี เวลา โชว์ หน้าเวที จะได้ มีเวลาพักบ้าง ไม่งั้น เหงื่อท่วม กาย ทุกงาน AAA

AAA กำลังมองโลกยามนี้เป็น สีชมพู ส่วนกับใคร ยังไง คงต้องสืบเอาเอง แต่ งานนี้ หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ อกหัก กันเพียบ สำหรับนักร้องสาวสวย อีฟ อรวรรณ ถึง สดใสแค่ ไหน ก็ยังหนักใจ เพราะ ยามนี้ กำลังฟิตร่างกาย เตรียมทำงานเพลง ใหม่ แต่ น้ำหนักพุ่งพรวด เกิน ฟลายเวทไปเยอะ กำลังรีด ลงมาสุดๆ ยังไม่รู้ จะเห็น ผลเมื่อไร ส่วนเรื่องที่ เห็นรูป ว่า เดี่ยว อึ๋มเดี่ยว แฟบ เป็นเพราะ อะไร เจ้าตัวบอกว่า มุมกล้อง กับวิชา โกย สิคะ ช่วย ได้ AAA

AAA ซีดี ขายยาก ยามนี้ อยู่ ว่างๆ มันเหงา หนู มิเตอร์ เลย ทำน้ำพริก ออกมาขายซะเลย มีหลาย แบบ หลายรสให้เลือก สามารถ ซื้อได้ หน้าเวที เวลา แสดง คอนเสิร์ต หรือสั่ง ทางไลน์ได้ ด้วย ไอดี ไลน์คือ meter_shop ราคาไม่แพง 3กระปุก 200 บาท เจอที่ไหน อุดหนุนได้ ตอนนี้ เพราะไม่วางขาย ร้านไหน ส่วนเรื่องงาน คอนเสิร์ต งาน เรียบเรียง หรือแต่งเพลง ก็ยัง รับ ตามปกติ จ้า @@@

@@@ เปิดตัว ไป เรียบร้อย อีกหนึ่งเวทีคอนเสิร์ต ของคนลูกทุ่ง แซบ สตาร์ คอนเสิร์ต จัดที่ พระประแดงอาเขต ที่ทาง ช่องแซ่บ แชนแนล จับมือกับ ไบรท์ ทีวี ช่อง 20 ถ่ายทอดสด ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 18.20-19.20 น. หลังจากนั้น ช่องแซ่บ ถ่ายทอดสดต่อ ก็จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ ให้คนลูกทุ่งได้แสดงและนำเสนอผลงาน กัน ได้อย่างเต็มที่ ขอให้ เป็นที่นิยม ของแฟนเพลงทั่วประเทศนะครับ AAA?

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.