?ต่าย อรทัย? ไม่รอช้าส่งมิวสิคสตอรี่ ?จากสำคัญ เป็นสำรอง? เรียกน้ำตา

 

????????ต่าย อรทัย

??? หลังจากที่ปล่อยมิวสิคสตอรี่ ?ฝากพรุ่งนี้ไว้กับอ้าย? จนเรียกเสียงฮือฮาแบบถล่มทลายจากแฟนเพลง แฟนคลับ ทางยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL ไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อสัปดาห์ก่อน มาสัปดาห์นี้เจ้าตัว ?ต่าย อรทัย? ก็ส่งมิวสิคสตอรี่อีกหนึ่งเรื่องกับเพลง ?จากสำคัญ เป็นสำรอง? มิวสิคสตอรี่อีกเรื่องที่เจ้าตัวแสดงเองอีกครั้ง โดยเรื่องนี้เน้นซีนอารมณ์ค่อนข้างมาก รวมไปถึงซีนน้ำตาซึ่งเจ้าตัวก็ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม จนผู้กำกับอย่าง พี่วศิน ปกป้อง ยังต้องยกนิ้วให้

??????????? เจ้าตัว ?ต่าย อรทัย? พูดถึงเนื้อเรื่องของมิวสิคสติรี่ ?จากสำคัญ เป็นสำรอง? เพื่อกระตุ้นความอยากของแฟนเพลง แฟนคลับ ดังนี้ ?สำหรับมิวสิคสติรี่เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องราวของความรักเหมือนกัน ?จากสำคัญ เป็นสำรอง? เป็นบทเพลงที่มีจังหวะกลางๆ ขึ้นมาอีกนิดนึง แต่เป็นเรื่องราวของผู้หญิงที่มีคู่รักอยู่แล้ว แล้วก็ตัดสินใจที่จะมาเผชิญชีวิตในกรุงเทพ มาตามหาความฝัน มีความรัก มีคำมั่นสัญญาเกิดขึ้น แต่ด้วยวันเวลาที่มันเปลี่ยนแปลงไป มันอาจจะมีตัวแปรอะไรบางอย่างที่ทำให้อีกฝ่ายรู้สึกเปรียบเทียบ เกิดความรู้สึกเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม กลายเป็นจากที่เคยมั่นใจ ไว้ใจทุกสิ่งอย่างก็ทำให้เรารู้สึกไม่ไว้เนื้อเชื่อใจอีกต่อไป

????????? อยากแฟนๆ ทุกท่านติดตามมิวสิคสตอรี่เรื่องนี้กันด้วยนะคะ ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL ในวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม เวลา 14.00 น. ชมแล้วฝากเม้นท์ ฝากไลค์และกดแชร์กันด้วยนะคะ?

เมื่อจากสำคัญ กลายมาเป็นสำรอง

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.