?พีท สายเปย์? ส่งเพลง ?ผู้ชายสายเปย์?? บทเรียนความรัก … เตือนสติคนที่โดนเทจนหมดตัว !!!

พีท สายเปย์

??พีท สายเปย์?หรือ ?กิตติธัช กองภา?ศิลปินเพื่อชีวิตหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงจากเมืองย่าโมจับไมค์ถ่ายทอดเรื่องราวความรักแนวประชดประชัน ด้วยภาษาแบบบ้านๆ แต่บาดใจใครหลายคน โดยเฉพาะคนที่ทุ่มเทในเรื่องของความรักในเพลง ?ผู้ชายสายเปย์??พีท สายเปย์? เป็นศิลปินสู้ชีวิต

จากเด็กต่างจังหวัด เข้ามาตามหาความฝันในเมืองหลวงเล่นดนตรีส่งตัวเองเรียนจนจบและได้ทำ?ฝันของตัวเองด้วยการมีผลงานเพลงเป็นครั้งแรก สังกัด ?มาเด้อมิวสิค?

?พีท สายเปย์? พูดถึงที่มาของเพลง ?ผู้ชายสายเปย์?ว่า?เพลงนี้แรงบันดาลใจมาจากชีวิตจริงครับ ที่เวลาคนเรามีความรัก ก็จะทุ่มเททุกอย่างให้กับความรัก ทั้งกายใจ เงินทอง เพียงเพื่อหวัง ว่า จะได้ใจคนรัก หรือความจริงใจตอบแทน แต่สุดท้ายก็โดนหลอกเอาทุกอย่าง จนแทบไม่เหลือ อะไร แต่จนแล้วจนรอด แม้จะโดนเหยียบย่ำ ให้ช้ำใจครั้งแล้วครั้งเล่า หลายๆ คนก็ยังไม่เข็ดไม่จำ ยังคงทุ่มเทให้กับความรัก เหมือนเวรกรรมที่เคยทำมาตั้งแต่อดีตชาติ ที่ต้องมาชดใช้ในชาตินี้ ที่คอยตอกย้ำให้เจ็บช้ำอยู่ร่ำไป ผมอยากฝากเป็นข้อคิดด้วยว่าถึงจะรักกันมากแค่ไหน ยังไงก็อย่าลืมหัน

กลับมารักตัวเองให้มากๆ ด้วยนะครับอยากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลงนี้ฝากผลงานของผมด้วยครับ? ?พีท สายเปย์? กล่าวทิ้งท้าย?

สามารถติดตามผลงานเพลงของ?พีท สายเปย์?เพลง ?ผู้ชายสายเปย์? สังกัด ?มาเด้อ มิวสิค? ได้ทางยูทูปและสถานีวิทยุทั่วประเทศ ติดต่องานแสดง 082 495 5779 (จิมมี่) /เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.