แซว ที เผลอ / เอ พีราวุธ 1 พ.ค.60

page

AAA พร้อมแล้ว กลับ มาพร้อมโจ๊ะเหมือนเดิม ต้อย หมวกแดง เพลงใหม่ ล่าสุด สาย ควาย FC คาราบาว เตรียมถ่าย MV วันที่ 5 พ.ค.นี้ ที่ ลาน หน้า โรงเบียร์เยอรมัน เลียบด่วน รามอินทรา แว่วว่า ระดม แฟน คลับคาราบาวมาเพียบ โดยเฉพาะ กลุ่ม คนหน้าเหมือน และก๊อปปี้ คาราบาว มากันตรึม แน่นอน ทีม ของเท่งน้อย เอ็น จอยโชว์ ยกมากันทั้งทีม ใครสนใจแวะไปให้กำลังใจกันได้ เช้า ยันเย็น จ้า ?AAA

AAA ?หายเงียบ ไปนาน สำหรับ ชล อภิชาติ ทั้งเรื่องของสุขภาพ ที่ไม่เอื้ออำนวย และเรื่องสัญญากับค่ายเดิม ล่าสุด อ.จเด็ด ดวงมาลา ทำเพลงใหม่ให้ ล่าสุดมี 3 เพลง คือ แม่อยากเป็นย่า ,เธอมีหน้าตาเป็นอาวุธ,ขาดคนคอยปลุก , ดู ทั้งคน ทำงาน และนักร้องแล้ว เป็นเพลงลูกทุ่งแท้แน่นอน แฟน เพลง ที่ คิดถึง ชล อภิชาติ รอติดตามได้ เร็วๆ นี้ AAA

AAA พอมา ร้อง เพลง ช้า ก็ทำได้ดี สำหรับ กุ้ง สุภาพร เพลงล่าสุด คำขอ กระแสดี ยอดวิว ในยูทูป ก็ แรงขึ้นทุกวัน แถมมี นักร้องเริ่ม เอา ไปร้องโชว์ บนเวที กันแล้วใคร ที่ เคยฟังแต่ เพลง ไม่เคยเห็นตัวเป็น ๆ ก็ติดตามได้ เร็วๆ นี้ ในรายการกิ๊ก ดู๋ สงครามเพลง พร้อมกับเพลง ดังสร้างชื่อ สิฮิน้องบ่ คงได้ฟังแน่นอน ( แต่ต้องลุ้นให้ผ่าน การตรวจสอบ จากทางสถานี ด้วย นะ) AAA

AAA ข่าวเศร้า ปิดท้าย ขอแสดงความเสียใจ กับ อั้ม นันทิยา ที่ สูญเสีย คุณยายอันเป็นที่รัก ไปเมื่อวันที่ 30 เม.ย.ที่ ผ่าน มา แต่ อั้ม ก็ได้ทำหน้าที่ หลาน อย่างดี ที่สุด เพราะ ถึงมีเวลาน้อย แต่ก็พยายามไปดูแล คุณยาย เต็มที่ แต่วันที่คุณยายเสีย ต้องมาทำงาน ต่อพอดี ทำเอา เจ้าตัว เศร้าสุดๆ กับการเสีย คุณยาย ที่รักมาก ขอแสดงความเสียใจด้วยครับ AAA

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.