บ่าววี อาร์สยาม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกลางดึก แพทย์พบภาวะติดเชื้อที่ลิ้นหัวใจ ต้องเฝ้าดูอาการใกล้ชิด 2 สัปดาห์

บ่าววีป่วย - Copy

?วันที่ 11 พฤษภาคม 2560 มีรายงานว่า เมื่อเวลา 21.00 น. ของวันที่ 10 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ศิลปินหนุ่มขวัญใจมหาชน พันจ่าอากาศเอก วีรยุทธิ์ นานช้า หรือ บ่าววี อาร์สยาม ที่โด่งดังจากเพลง “ขอนไม้กับเรือ” ได้ถูกหามส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ (รามอินทรา) หลังมีอาการไออย่างหนัก เหนื่อยง่าย

?

โดยแพทย์ได้ทำการตรวจหาสาเหตุและเอกซเรย์ร่างกาย ผลปรากฏว่า บ่าววี อาร์สยาม ป่วยเป็นภาวะติดเชื้อที่ลิ้นหัวใจ เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการรักษาด้วยวิธีฉีดยาฆ่าเชื้อเข้าเส้นเลือดทุก ๆ 8-12 ชั่วโมง พร้อมเฝ้าดูอาการอย่างใกล้ชิดจนกว่าจะดีขึ้น เป็นเวลา 2 สัปดาห์ ซึ่งหากอาการไม่ดีขึ้นอาจจะต้องผ่าตัดลิ้นหัวใจ และต้องตรวจเลือดเพื่อตรวจหาอาการแทรกซ้อน

ทั้งนี้ บ่าววี อาร์สยาม ได้เปิดใจว่า “ผมมีอาการไอเรื้อรังมาสักระยะ รู้สึกว่าร่างกายไม่เหมือนเดิม เหนื่อยง่าย จนกระทั่งเมื่อคืนไอหนักจนรู้สึกเจ็บปอด เลยรีบแอดมิทเข้าโรงพยาบาล ซึ่งหมอได้ตรวจเลือดและเอกซเรย์ ผลออกมาว่าป่วยเป็นภาวะติดเชื้อที่ลิ้นหัวใจ โดยระหว่างนี้หมอได้รักษาด้วยวิธีฉีดยาฆ่าเชื้อเข้าเส้น ทั้งหมด 2 ตัว ทุก ๆ 8-12 ชั่วโมง และรอดูอาการ 2 สัปดาห์ หากไม่ดีขึ้นก็อาจจะต้องผ่าตัดลิ้นหัวใจครับ ส่วนตอนนี้กำลังรอผลเลือดอีกครั้งว่าติดเชื้อประเภทไหน ซึ่งคาดว่าน่าจะทราบผลเพิ่มเติม ตอนนี้กังวลเรื่องงาน เพราะรับงานคอนเสิร์ตไว้แล้ว ก็ต้องยกเลิกงานทั้งหมดที่รับไว้จนถึงสิ้นเดือน ก็เลยอยากจะขอโทษเจ้าภาพ กองละคร รายการ ที่ผมรับเอาไว้ เพราะหมอให้นอนพักยาว”

?

ล่าสุด บ่าววี ได้โพสต์ภาพขณะตนเองนอนรักษาตัวอยู่บนเตียงผู้ป่วยลงใน IG พร้อมข้อความว่า “ร่างกายแข็งแรงครับ..! แต่ตรวจเจอ ภาวะลิ้นหัวใจติดเชื้อ ต้องพักและรักษาประมาณ 1 เดือน ต้องกราบขอโทษ เจ้าภาพงาน และแฟนเพลงทุกพื้นที่ ต้องฉีดยาฆ่าเชื้อทุก 8 ชม. ขอบคุณทุกกำลังใจ แล้วจะกลับมา ขอเวลาดูแลตัวเองให้ดีแล้วเจอกันครับ สู้ ๆ”

ทีมงาน เอพี นิวส์ ลูกทุ่ง ,เวปข่าวลูกทุ่งไทย และ สถานีเพลง ออนไลน์ เอพี เรดิโอ ก็ขอให้ บ่าววี หาย ป่วย เร็วๆ นะครับ / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.