สาวสวยวัย ใส แคท อาทิติยา ไม่ทิ้งลูกทุ่ง พร้อมแล้ว งาน ใหม่ สาวปากแดง

แคท อาทิติยา (3)

?เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาว ที่ น่าจับ ตามอง ทั้ง รูปร่างหน้าตา และความสามารถ ที่ ครบเครื่องจริง เคย ฝากเพลง สนุกๆ อย่าง กินรี หรือเพลงช้า น้ำตาหยดสุดท้าย ทำให้ หลายคนประทับใจ มาแล้ว แคท อาทิติยา ล่าสุดเข้า ห้องอัดทำเพลง ใหม่ ?สาวปากแดง สังกัด : โกลด์มาสเตอร์มีเดีย คำร้อง/ทำนอง :อ.ไก่ พีรวิชญ์ เรียบเรียง : อ.อุ้ม นพดล ยะภักดี แนวเพลงเป็นแนวเพลงสไตล์ลูกทุ่งจังหวะสนุกสนาน
เจ้าตัว บอกว่า? ? ถ้าใครพูดถึง แคท อาทิติยา ก็จะต้องรู้จักในแนวเพลงเร็ว แคทถึงอยากทำเพลงสไตล์สนุกสนานเอาใจวัยรุ่นและเข้าถึงกลุ่มทุกเพศทุกวัย เป็นคำที่ร้องง่าย มีท่อนจำ เพลงนี้พูดถึงสาวที่ชอบแต่งตัวและแต่งหน้าทาปากแดง มีความมั่นใจ เหมือนสโลแกนที่ว่า “จะถูกจะแพงขอแดงไว้ก่อน” แต่เพลงนี้ยังสอดแทรกเนื้อหาสอนใจว่า การทาปากแดงมีความมั่นใจไม่ได้หมายความว่าเป็นผู้หญิงแรงเสมอไป ขอแค่ให้ดูที่ใจก็พอ และเพลงนี้แคทตั้งใจเป็นอย่างมาก เพราะใช้ระยะฝึกฝนเป็นเวลานานและหนัก การอัดเพลงในครั้งนี้ต้องใช้พลังเสียงและแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งแตกต่างจากเพลงอื่นๆตรงที่ต้องร้องเสียงดังชัดเจนทุกคำ และยังมีภาษาท้องถิ่นเข้ามาปนในบทเพลงอีกมากมาย ทำให้ต้องทำการบ้านหนักพอสมควร พอได้บทเพลงนี้แคทต้องไปวิ่งทุกวันเพื่อให้ปอดขยายเพื่อให้ร้องเต็มเสียง และเพลงนี้ แคท อยากให้ทุกท่านลองฟังกัน ฉีกแนวจากเพลงอื่นๆที่เคยผ่านมาอีกเยอะมาก แคทหวังว่าบทเพลงนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของทุกๆท่าน
อยากให้ติดตามและเป็นกำลังใจให้ แคท ด้วยนะคะ สามารถติดตามsingleใหม่ของ แคท เร็วๆนี้ได้ที่ Youtube : โกลด์มาสเตอร์มีเดีย Facebook fanpage : แคท อาทิติยา หรือจะติดต่อการแสดง 083-098-0698,091-697-1911 ขอบคุณคะ ? ติดตาม สาวสวย เสียงดี นิสัยเยี่ยม คนนี้ได้ กันได้ เร็วๆ นี้

แคท4

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.