แซว ที เผลอ /23 พ.ค.60 / เอ พีราวุธ

แซว ที เผลอ /23 พ.ค.60 / เอ พีราวุธ

555

AAA ดำรง วงศ์ทอง แจ้ง ผ่าน เฟส บุ๊ค ว่า เร็วๆ นี้ครับแฟนเพลง จะได้ฟัง เพลง จากปลายปากกาครู ชลธี . หลังจากที่ห่างหายไปเป็นปี โดย ทีมงานของผมเอง ไม่สังกัดค่ายไหน ขอบคุณ ความรักความเมตตาจากครู ครับ! จะเป็นเพลงอะไร เดี๋ยวค่อยบอก ครับ เอ้า ปูเสื่อรอ อยู่นะ OOO

?

AAA พราว อาร์สยาม แนวเพลงลูกทุ่งป๊อปอีสาน เพลงหวาน อยากเป็นคนถูกเรียกว่าแฟน อีกไม่นานก็จะมีเพลงใหม่มาไห้เราได้ฟังกันอีก ไม่นานเกินรอ กลับมาครั้งนี้ น้องพราว อาร์สยามกะซิบบอก ว่ากระชับมากกว่าเดิมมีความเป็นอีสานมากขึ้น เพราะตัว น้องพราว เป็นคนอีสาน. ติดตามได้ เร็วๆนี้ OOO

?

AAA สาวสวย เสียงดี ดวงตา คงทอง สัญญาใกล้ หมด เดือน สิงหาคม นี้ กับสังกัด มิวสิคดี เตรียม วางแผน ไป ทำร้าน อาหาร ต่างประเทศ แต่ไม่ทิ้งวงการ เพลง แน่นอน ยังไม่ได้ตัดสินใจ ว่า จะ ทำอย่าง ไร ทำเอง หรือเข้า ค่าย ขอ ให้ตัดสินใจ อีกที แต่ตอนนี้ ทางค่าย ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่มาให้ฟังทิ้งท้าย ชื่อ เพลง ใจบอกว่า เหงา ฟังแล้ว ได้แต่ เสียดาย หาก ต้องเลิกร้องเพลง ไป ทำร้านอาหาร อย่างเดียว แฟนเพลงลูกทุ่งคงเสียดายแย่ OOO

?

AAA จังหวะชีวิต ทำให้ ต้องเริ่มใหม่ อีกหน สำหรับ อ๊อฟ ศุภณัฐ ล่าสุด ทำเพลง ใหม่ นำเพลงเก่า ของ อ.พิเศษ แสงเพชร มาร้องใหม่ บันทึกเสียง เป็นอัลบั้ม แต่ จะทยอย ปล่อยออกมาให้ ฟัง พร้อม ถ่ายทำ MV 30 พ.ค.นี้ ไม่ต้องไปเข้าค่ายไหน ให้ช้ำใจ งานนี้ คุณพ่อ ลงทุน เองจ้า ขอบอก OOO

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.