แซว ที เผลอ / 24 พ.ค.60/ เอ พีราวุธ

17361843_1384397694953014_3856995525002292420_n-tile

AAAข่าว เรื่อง ไม่ใช้นามสกุล เชิญยิ้ม ยังไม่จาง ดันถูก ใครไม่รู้ โพส บอกว่า ทิ้งลูกมา 15 ปี ให้มาดูแล ด้วย งานเลย เข้า เอ เชิญยิ้ม เต็มๆ ล่าสุด ชี้แจงไปแล้ว ให้คนที่ โพสมาแสดงตัวด่วน พร้อมตรวจดีเอ็นเอ พิสูจน์ ถ้าจริง จะดู แล ให้เวลา 7 วัน ถ้าไม่มาแสดงตัว คงต้องใช้ กฎหมายจัดการ งานนี้ ทำเอา แหม่ม ภรรยา ตัวจริง ถึงกับปรี๊ด แค่ โพส เดียว ทำเอา บ้านแทบแตก กันเลย OOO

 

AAA ขอ ต้อนรับ คุณแม่ คนใหม่ กิฟท์ บุศรา เจ้าของเพลง ขนแขนสแตนอัพ ตอนนี้ ครอบครัว สมบูรณ์ เพราะเพิ่งได้ ลูกชาย ชีวิต มีความสุขมาก เห็นภาพ แล้ว หลายคนคงนึกอิจฉา ว่า ทำบุญมาด้วยอะไร ก็ดี ใจ ด้วย เรื่องกลับมาร้องเพลง อีก ไม่น่าจะเป็นไปได้ แล้ว ตอนนี้ ขอทำหน้าที่ คุณแม่ ให้เต็มที่ ก่อนก็แล้วกันOOO

 

AAA หมดสัญญา ปุ๊บ ทำเพลงปั๊บ สาวสวย เสียงดี หลิน วลัญจ์รัช ทำเพลงใหม่ ฉันไม่ลืม ?ในสไตล์ ใสใส ฟังสบายสมวัย ตอนนี้ เริ่ม เดินสาย ฝาก งาน เพลง กับพี่ๆสื่อมวลชน เต็มที่ งานนี้ คุณแม่ ทุ่มสุดตัว ?ดันกันสุดตัว? แถมแฟนคลับพร้อมเชียร์กันสุดสุด สวยใสแบบนี้ ใครจะลืมได้ลง จริงปะOOO

 

AAAการันตี มิวสิค ?ไม่ทิ้งเพลงลูกทุ่ง ส่ง มา พร้อมกัน สี่ คน นำทีมโดย พี่ใหญ่ ของ ค่าย อัมพร แหวนเพชร ใน เพลง หัวใจดื้อ ตามมาด้วย รุ่น เก่าอีกคน ไพร อรรถพล เพลง แท็กซี่ ใจลอย และ ตะวัน ทรงกลด ในเพลง โต๊ะจีนยาดอง ปิดท้าย ด้วย สาวสวยวัยใส มาแรง ลูกน้ำ ยลลดา เพลง กอดให้ตายได้แค่ตัว เริ่มเดินสาย ไปคุยตามคลื่นวิทยุกันบ้างแล้ว คอเพลงลูกทุ่ง อย่าลืมให้กำลังใจกันด้วยนะ OOO

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.