แซว ที เผลอ / 7 มิ.ย. 60 /เอ พีราวุธ

DSC00647-horz

AAA อ๊อฟ ศุภณัฐ พร้อมแล้ว ลุยทำเพลงเอง งานนี้ พ่อสั่งลุย ทำลูกทุ่งได้เพลง จากอ.พิเศษ แสงเพชร ทั้งเพลง ใหม่ และเก่า ??ทีล่ะเพลง ไม่ทำ ทำเป็นอัลบั้มไป เลย ได้ฟัง? และ ชม พร้อมกัน 9 มิ.ย.นี้ ชื่ออัลบั้มว่า รักน้อยๆ แต่ขอให้นาน? ?แถม ล่าสุด มีแอบ แวบไป เล่น? MV ให้เพื่อนสนิท อย่าง เอิร์น เดอะ สตาร์ อีกด้วย คงไม่เลี้ยวเข้าค่าย แถว อโศก นะ อ๊อฟ OOO

 

AAA แคท อาทิติยา สาวสวยมาก ความสามารถ ทำเพลง ใหม่ ลูกทุ่งแท้ สาวปากแดง เจ้าตัว ยัง อยากลองทำงานอีกหลายอย่างใน วงการ บัน เทิง ทั้งงานโฆษณา ประกวดนางงาม ?ก้าวต่อไป อาจได้ เห็นเธอ ในบทบาทการ แสดง ละคร ก็ได้ แว่ว ๆ ว่า มีคุยๆ กันอยู่เหมือนกัน OOO

 

AAA ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์ ไมค์ทองคำ ไม่ทิ้งเวลาว่าง ให้เปล่าประโยชน์ และไม่ลืม ว่า คือใคร มาก่อน ใช้ เวลา ว่าง ช่วง ปิดเทอม ลงไป สุรินทร์ ช่วย พ่อแม่ ทำนา แถม มี เวลา ยังไป ช่วยน้า ขาย ขนม อีก ด้วย ยอมรับ ซิงเกิ้ล สอง ขอโทษ ที่ทำให้รอ? อาจยัง ไม่แรง? เท่า เพลง แรง ต้องฮักให้สุดใจ ก็ เจ้าตัว ต้องขอบคุณแฟนเพลง ที่ ให้โอกาส ยังไงก็ฝากติดตาม ช่วย เชียร์ ?ทั้งสองเพลง เลย ก็แล้วกัน นะคะ อ้อนซะขนาดนี้ แฟนคลับเทใจให้เต็มที่ อยู่แล้ว OOO

 

AAA ต้อย หมวกแดง ทุ่มสุดตัว เพื่อ MV ?สายควาย FC? คาราบาว ขอบคุณเพื่อนพ้องน้องพี่ ที่ มาร่วมแสดง งานนี้ บอกพี่แอ๊ด คาราบาว เรียบร้อย? เผย เตรียม ทำรำวงย้อนยุค ซื้อเพลง อ.ดาว บ้านดอน มาเตรียม ไว้ แล้ว แต่ยังต้องขอเวลา อีกสักพักใหญ่ ๆ ขอ ลุย สายควาย FC คาราบาว ให้เต็มที่ ก่อน ?เอ้า จัดไป ครับ พี่น้อง OOO

แซว มิ.ย. 1

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.