ลูกน้ำ พาเมล่า ทำเพลงอีกครั้ง ไม่เข้าค่ายไหน ทำ เองสบายใจกว่า ได้ฟังเร็วๆ นี้

พาเมล่า

?ห่างหายไปนานพอสมควร กับการทำงาน เพลง มีโอกาส ได้ เจอ ลูกน้ำ พาเมล่า เลย ขอ พูดคุยกันสักหน่อย ??เจ้าตัวบอกว่า? ? ความจริงน้ำก็ไม่ได้หายไปไหน ยัง มีงาน ละคร อยู่ประจำปี ล่ะ 2-3 เรื่อง แต่ ทางด้านข่าว หน้า สื่ออาจหายไป เพราะไม่มีประเด็น น่าสนใจ ชีวิตก็เรียบง่ายมาก ตอนนี้ ถ้ามีเวลา ก็ มุ่งเน้นทางสายบุญด้วยคะ ไป ช่วยงาน ที่ ?วัดถ้ำกระบอก ที่ ลพบุรี ทุกปี จัดคอนเสิร์ต หาเงินเข้าวัด ก็มีเพื่อน พ้องน้องพี่ ไปช่วยกันทุกปี ไม่มีค่าตัวงาน บุญ ทุกคนก็เต็มใจไป ช่วยกันก็ ขอขอบคุณ ทุกคน มาก ๆ เจอกันปี ล่ะ 2 หน เดือน มกรา คมกับมีนาคม “

? เห็นมี ข่าว ว่ากำลังทำงาน เพลงกับค่ายเพลงค่ายหนึ่ง?

? ความจริงก็มีหลายค่าย นะคะ ที่ ได้พูดคุยกัน แต่ก็ไม่ลงตัวด้วยข้อตกลงบางอย่าง ?ด้วยเรื่องของเวลา ?เพราะน้ำ ยังต้องรับงานละคร ติดงานละครอยู่ ?อยู่ ถ้า ทำเพลงเข้าค่าย ต้องมีการวางแผน ?คิวงาน การสัมภาษณ์ พบสื่อ มีกิจกรรม ?เวลา ก็หมดไป ไม่สามารถทำอย่างอื่นได้ คือเรื่องเวลา ไม่ลงตัวมาก กว่า ก็เลยไม่ได้เซ็นสัญญากับค่ายไหนเลย ??

อยากจะกลับมาทำเพลงอีกไหม

? อูย อยากสิคะ ?ทำสิคะ ยังต้องทำอยู่ ทำแน่นอน ?ก็คงต้องทำเอง ก็ต้องดูให้ดี ต้องศึกษา ว่า ทำแล้วจะไปยังไงต่อ ชุดที่แล้วทำเอง ก็เหนื่อย เรื่องเพลงตอนนี้ ก็กำลังทำอยู่ งานนี้ ทำเอง เป็น ค่ายเพลงเล็กๆ คนที่ คุ้นเคยกันมาช่วยทำให้ คือ มายโฮมสตูดิโอ? คือทำกันมาตั้งแต่ 2ปี ที่แล้ว ยังไม่ได้ออก ตอนหลังก็เลย มาคุยกันว่าทำเองดีกว่า ?ตอนนี้ ก็ ทำไปใกล้ สมบูรณ์ แล้ว เหลือ แค่เรื่องของดนตรี อย่างเดียว ใส่เสียงร้องเรียบร้อย แนวเพลง ก็ ค่อนข้างโหด ไม่ใช่แนวเต้น เป็นอีกมุม เป็นลูกทุ่งสมัยใหม่ เป็น เพลง ช้า

ฝากถึง แฟนๆ ที่คิดถึง ลูกน้ำ พาเมล่า

? ก็ฝากถึงแฟน? ๆ ที่ ?น่ารักทุกท่าน ขอบคุณ ที่ให้กำลังใจกันด้วยดีเสมอมา ?น้ำก็สัญญาว่าจะตั้งใจ ทำให้ให้ดี ที่สุดทุกงานที่ออกมา และ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ในอนาคต ขอบคุณ มากค่ะ

ก็คงต้องรอติดตามกัน ต่อไป ว่างานเพลง ใหม่ของ ลูกน้ำพาเมล่า จะเป็นอย่างไร เร็วๆ นี้

IMG_0013

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.