กานต์ ทศน อดทน รอ แก้ไขเป็นปี กว่าจะได้เพลง ใหม่ ?เป็นหยังจั่งเปลี่ยนไป? ทำไมต้อง 7 เวอร์ชั่น

 

กานต์ ทศน (4)

?จากเพลงดัง ใน กระแสโซเชียล จนทำให้ หลายคน หันมามอง ด้วย ยอดวิว ที่ เพิ่ม ขึ้น ตลอดเวลา ใกล้ แตะ 10 ล้านวิว? กับ ซิงเกิ้ลแรก ?เซาฮักล่ะบ้อ? ทำให้ หนุ่มน้อย วัย? เพียง 16 ปี จาก กาฬสินธุ์

กานต์? ทศน (ทะ-ศะ-นะ) สามารถ แจ้งเกิด ได้อย่างเต็มตัว? มาถึงวันนี้ ครบรอบ 1ปีเต็ม พอดีจากการเริ่มต้นการเดินทางบนเส้นทางนักร้องลูกทุ่ง มาสู่ ?ซิงเกิลล่าสุด? ?เป็นหยังจั่งเปลี่ยนไป? ที่เพิ่งปล่อย ลง ยูทูปได้ไม่นาน แต่ ยอดวิว ทะยาน ไปเกิน ครึ่งล้าน แล้ว? เจ้าตัวบอกว่า ??สวัสดีครับผม? กานต์ ทศน? จากค่ายมิวสิคแฟคเตอร์ ครับผมรู้สึกขอบคุณมาก ครับสำหรับแรง สนับสนุนจากพี่ ๆ ดีเจและแฟนเพลงทุกคนมากๆนะครับที่ทำให้ผมมีกำลังใจก้าวมาจนถึงวันนี้? สำหรับเพลงล่าสุด นี้จริง ๆ แล้ว ผมแต่งขึ้นมาเสร็จก่อน

เซาฮักล่ะบ้อ ครับแต่กว่าจะได้ปล่อยเพลง ก็ทิ้งระยะห่างกันพอสมควรเพราะทั้งตัวผมและโปรดิวเซอร์คือ? อ.กานต์ ?ใหญ่สว่าง อยากจะหาทั้งวิธีร้องและดนตรีที่ลงตัวที่สุดสำหรับเพลงนี้โดยมีการทำไปทั้งหมด? 7 เวอร์ชั่น เลยหล่ะครับทุก ๆ ครั้งที่ทำเสร็จและเราคิดว่าจะปล่อยเพลงก็จะมานั่งฟังกันเองก่อนเป็นเดือน ๆ ถ้าคิดว่ายังติดตรงไหนก็จะกลับมาแก้ใหม่แล้วก็ยังมีพี่ ๆ นักแต่งเพลงใจดีอีก 2 ท่านคือ? อ.โจ๊ะ? สมเกียรติ?? เมธาพฤทธิ์ และ? อ.อ้น? เอกณัฎฐ์?? ติรพันธุ์ธรรม?? มาให้คำปรึกษาและช่วยกันดูแลด้วยครับ จนในที่สุดก็ได้เวอร์ชั่น ที่เป็นที่พอใจ? สำหรับทุกคนที่เราพิถีพิถันขนาดนี้เพราะอยากให้คนฟังที่ตั้งใจรอเพลงเราได้รับในสิ่งดี ๆ ครับ?? ผมอยากให้ทุกๆคนได้ลองฟังกันดูนะครับ และสามารถติดตาม ความ เคลื่อนไหว ต่าง ๆ ?ได้นะครับ ที่ https://www.facebook.com/kanthetrainer

เพลง ก็เข้าไปฟังได้ทาง ยูทูป ?https://www.youtube.com/watch?v=wA7jP2Viiyg&feature=share?

MV ตัวเต็ม ขอเวลา เตรียมงานอีกสักพัก ยังไงก็ขอกำลังใจ ด้วยนะครับ ? หนุ่มกานต์ ทศน อ้อน ฝากทิ้งท้าย

กานต์ ทศน (2)

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.