นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม เผย! เคยมีประสบการณ์ เจอผู้ชาย หลอกขั้นเทพ เจ็บเจียนตาย

MVหลอกขั้นเทพ-นุช วิลาวัลย์4

แม้จะผ่านผลงานเพลงเศร้ามานับไม่ถ้วน ตั้งแต่ ฮักเจ้าของแหน่เด้ออ้าย, มักเขาหลายกะไปโลด, เอาเวลาใด๋หลอยไปคบกัน และยังเคยคว้ารางวัลมหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 12 สาขาเพลงลูกทุ่งฝ่ายหญิงยอดนิยม จากเพลง หัวใจพิการ มาแล้ว แต่วันนี้หมอลำสาวเสียงสวรรค์ นุช

วิลาวัลย์ อาร์สยาม (วิลาวัลย์ สมบูรณ์) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ขอส่งผ่านอารมณ์เศร้าที่เธอเล่ามาจากชีวิตจริงถึงบทเพลง ?หลอกขั้นเทพ? เพื่อตัดพ้อพร้อมถามผู้ชายว่าทำยังไงให้หลายใจ!?!

? เป็นความเจ็บปวดที่เจอมากับตัวเองค่ะ เราให้ความรัก ความจริงใจ หวังจะฝากผีฝากไข้ แต่เขากลับแอบไปมีกิ๊ก พอจับได้ก็ยังจะหลอกเราต่อ เลยขอถ่ายทอดออกมาเป็นอารมณ์เพลง หลอกขั้นเทพ ที่พูดถึงผู้ชายหลายใจ หลอกผู้หญิงอย่างเราได้แบบแนบเนียน จนอยากจะถามว่าการเป็นคนหลายใจแบบเธอน่ะทำยากมั้ย? ถ้าเป็นไปได้ก็ช่วยสอนวิชาหลอกขั้นเทพให้หน่อย ส่วนแนวเพลงจะเป็นลูกทุ่งสำเนียงอีสาน แต่เนื้อร้องจะเป็นภาษาภาคกลาง ซึ่งแตกต่างจากเพลงที่ผ่านมาค่ะ เลยอยากจะฝากแฟนๆ ลองฟังเพลงมิติใหม่ของ นุช ได้ทาง iTunes / Joox หรือจะชมเอ็มวีซึ้งๆ ที่ นุช ได้ร่วมแสดงเองทาง LINE TV / YouTube Rsiammusic / สบายดีทีวี ช่อง 141 และฝากถึงเจ้าภาพงานทุกท่านด้วยนะคะ นุช วิลาวัลย์ ยินดีรับใช้ค่ะ ?

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม1

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.