?แหวนพลอย?ไม่ปล่อยโอกาสหลุดมือ รับบัญชาผู้ใหญ่เดินหน้าเข้าสู่แวดวงละคร

page

?แจ้งเกิดจากวงการนางแบบแต่จู่ๆก็ถูกผู้ใหญ่ใจดีอย่างชายแฮ็คส์-สุทธาทวีศรีธนโชคนักปั้นมือทองที่แจ้งเกิดดาราแถวหน้าของเมืองไทยมาหลายต่อหลายคนได้ชักชวนให้ไปชิมลางงานละครพื้นบ้านเรื่องไกรทองของค่ายไอพีเอ็มงานนี้ทำเอาแหวนพลอย-ชัชชญาภุมรินทร์ถึงกับกุมขมับยอมรับว่ามีความสนใจในการผันตัวไปเล่นละครแต่ยังไม่มั่นใจเพราะไร้พื้นฐานการแสดงหวั่นเป็นตัวถ่วงคนอื่น

?เรื่องงานแสดงก็มีแอบสนใจนะคะมันก็น่าสนุกดีแต่ที่ผ่านมาเราทำงานในสายเดินแบบถ่ายแบบส่วนใหญ่และคิดว่าอย่างเราไม่น่าจะเล่นละครเล่นหนังได้หรอกเพราะไม่มีพื้นฐานการแสดงเลยแต่วันหนึ่งได้รับโอกาสจากพี่ชายแฮ็คส์ให้มาเล่นละครเรื่องไกรทองตอนแรกแอบลังเลเล็กๆอย่างที่บอกกลัวว่าจะเล่นไม่ได้แต่เมื่อผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสมาให้ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะปฏิเสธไม่มีใครจะเก่งมาตั้งแต่เกิดทุกอย่างสามารถเรียนรู้และฝึกฝนได้

จากนั้นก็เริ่มไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมเริ่มดูละครเยอะขึ้นดูว่าเขาเล่นกันยังไงเขาแสดงอารมณ์กันแบบไหนและสุดท้ายคงอาศัยไปเรียนรู้เอาหน้ากองเชื่อว่าทั้งผู้กำกับและนักแสดงร่วมทุกคนน่าจะช่วยน้องใหม่อย่างเราได้ก็ต้องฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆนักแสดงทุกคนด้วยค่ะและงานนี้คงต้องขอบคุณพี่ชายแฮ็คส์ที่หยิบยื่นโอกาสมาให้ด้วยก็จะทำเต็มที่ค่ะ

?

บทบาทในเรื่องเล่นเป็นชมนาถค่ะราชนิกูลสตรีผู้สู้ศักดิ์ที่หลงรักไกรทองเป็นตัวละครที่ถูกเขียนขึ้นมาใหม่เพื่อเพิ่มสีสันความสนุกให้กับละครตอนนี้ส่วนของตัวเองยังไม่ได้เริ่มถ่ายทำและก็ยังไม่ได้เห็นบททั้งหมดก็ยังไม่รู้จะตีความยังไงแต่คิดว่าสำหรับมือใหม่อย่างเราน่าจะยากมากๆแน่นอนแต่ยังไงก็จะทำให้เต็มที่ค่ะให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาส

?

ส่วนที่หลายคนมองว่าทำไมถึงไปเล่นละครพื้นบ้านทำไมไม่ไปเล่นละครที่เป็นปัจจุบันกับตรงนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะเล่นได้หมดเพราะมันก็มีเสน่ห์มีความน่าสนใจของมันแตกต่างกันไปอีกอย่างเอาจริงๆนะเราเคยดูละครพื้นบ้านไม่ว่าจะเป็นแก้วหน้าม้า,ปลาบู่ทองหรือไกรทองมาตั้งแต่เด็กๆใครจะนึกว่าวันหนึ่งเราได้เป็นส่วนหนึ่งของละครพวกนี้ยังไงก็ฝากติดตามผลงานเรื่องไกรทองของค่ายไอพีเอ็มด้วยนะคะ? / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

แหวนพลอย_ชมนาถ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.