ท็อปไลน์ฯปล่อยนักร้องสายแดนซ์ มายกแพ๊ค โบว์ ,บัว, เก๋,หญิงหวึ่ง,จินตหราและขาว ถ่ายMV แซ่บ!!!สตูดิโอสะเทือน

19437641_1251593244951726_9045721749564666283_n

เรียงหน้าถ่ายมิวสิควิดีโอกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับศิลปินขาแด๊นซ์จากค่ายลูกทุ่ง-หมอลำ อย่างท็อปไลน์ฯ-ไดมอนด์ หลังจาก โต จรัล ขึ้นแท่นบริหารงานเพลง ก็เปิดประเดิมปล่อยของ ปรับลุคศิลปิน เสิร์ฟงานเพลงแด๊นซ์สุดมันส์เอาใจขาโจ๋ ประเดิมด้วย สาวสวยสุดเซ็กซี่ โบว์ หนึ่งในสมาชิกวงSUPER วาเลนไทน์ ที่ชิมลางออกซิงเกิลเดี่ยวสุดแซ่บ ชื่อเพลงว่า ?ภูมิแพ้ตัวเอง?งานนี้การันตีว่าแซ่บ!!! ขนาดเจ้าตัวยังออกปากเองเลยว่าเต้นจนเอวเคล็ด MVออกมาจะมันส์สมราคาหรือไม่อันนี้ต้องคอยจับตามองกันให้ดีๆแล้วกัน

ต่อด้วยอีกหนึ่งศิลปินรุ่นน้องกับซิงเกิลเร็วซิงเกิลแรกในชีวิต เก๋ กรกต ท็อปไลน์อินดี้ ในเพลง ?อึดอัด?ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นการเปลี่ยนลุคจากสาวหวานที่ร้องเพลงอกหัก ปรับเป็นสาวสวยสุดมั่น งานนี้ก็เต้นกระจายไม่แพ้กัน เก๋ กรกตก็ได้บอกกับเราว่า ?ปกติเต้นไม่เป็นเลยแต่เพลงนี้ต้องเต้นเยอะมาก ด้วยความที่พื้นฐานเราไม่ได้มาทางสายเต้นก็เลยต้องทำการบ้านซ้อมหนักมากเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด อยากให้แฟนเพลงเปิดใจให้โอกาสลองฟังเพลงนี้กันดูด้วยนะคะ?

อีกหนึ่งสาวเนื้อหอมที่เจ้าภาพรุมตอมมากที่สุดในท็อปไลน์ ฯ อีกคน บัว กมลทิพย์ ท็อปไลน์ สาวจอมแด๊นซ์ขวัญใจขาโจ๋หน้าเวที ที่คราวนี้มาในเพลง ?ซุปตาร์หน้าเฟส?เพลงสนุกๆจากปลายปากกาของ พิสิษฐ์ ไชยศิระปกรณ์ งานนี้น้องบัว ของเราเต้นกระจายวาดลวดลายสู้ พี่ ๆ แดนเซอร์จากทีมไทแดนซ์กันสนุกสนาน ทำเอาบรรยากาศในกองถ่ายสดชื่นตื่นเต็มตาด้วยลีลาสุดน่ารักของสาวๆ เบื้องหลังสนุกขนาดนี้ ปล่อยมิวสิควิดีโอเมื่อไหร่ต้องแอบส่องก่อนใครแล้วล่ะ

อีกหนึ่งสาวเจ้าของเงาเสียงสาวเสียงพิณ มาคราวนี้มีซิงเกิลแรกเป็นของตัวเอง พร้อมเพลงแดนซ์จังหวะสนุก จินตหรา ฟ้าใส กับเพลง ?ด่าให้ยับ? ลงตัวทุกกระเบียดฟังแล้วคลายเครียดตรงข้ามชื่อเพลงแน่นอนจ้า

นอกจากสาวๆแล้ว ในวันนั้นก็ยังมีหนุ่มหล่ออีกหนึ่งคนส่งตรงจากจังหวัดอุดรธานี ขาว ท็อปไลน์ ศิลปินใหม่ป้ายแดงจากท็อปไลน์ฯ เจ้าของผลงานเพลง ?สิกันอยู่? ผลงานสนุกๆที่ร้องแก้เพลง ?สิกันบ่?ของนักร้องรุ่นพี่ มดแดง จิราพร รับรองได้ว่าเพลงแก้ก็มันส์ไม่แพ้เพลงต้นฉบับ การันตีด้วยยอดวิวที่พุ่งแรงไม่มีตกทั้งหล่อ เสียงดี ลีลาเลิศแบบนี้ก็คงต้องปูเสื่อรอดูกันเลยทีเดียวล่ะ

ปิดท้ายด้วยคู่หูยายหลาน หญิงหวึ่ง – ยายแหวง ท็อปไลน์ เจ้าของผลงานเพลงนุ่งสั้นๆที่เคยประสบความสำเร็จกันมาแล้ว มาคราวนี้หญิงหวึ่ง ขอแอบหนียายจอมบ่นมา ?แอ่นอกสู้?กับเพลงสนุกๆปลุกอารมณ์คนอกหักให้ทำใจอย่าแคร์คนที่จากไป ชวนมาแอ่นอกสู้เรื่องร้าย ๆจากผู้ชายไม่รักดี ต่อให้เจ็บอีกกี่ที่ หญิงหวึ่ง ก็ประกาศชัดเจนตรงนี้ ว่าแอ่นอกสู้อยู่แล้ว โอ้โห!!แซ่บเหมือนกันนะ เนี่ย

ถ่ายมิวสิควิดีโอกันไปเป็นที่เรียบร้อย อีกไม่นานเกินรอ รับรองว่าได้มันส์กระจายกันทั่วทุกหย่อมหญ้าเร็วๆนี้แน่นอนค่ะ เสื้อผ้าหน้าผม ท่าเต้น เป๊ะ ปัง ไม่มีใครแพ้ใคร มิวสิควิดีโอปล่อยมาเมื่อไหร่อย่าลืมเข้าไปพิสูจน์กัน ได้ที่ https://www.youtube.com/user/toplinemusicofficial / เอ พีราวุธ กระจายข่าว

page

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.