แซว ที เผลอ /พี สะเดิด / พราว อาร์สยาม / เณร ศุภชัย / ชุมทางดาวทอง

AAA งานบุญ ไม่เคยขาด น้ำท่วมใหญ่ ทางอีสาน ก็ลงพื้นที่ตลอด สำหรับ พี สะเดิด ส่วนเรื่องงานเพลง หลังจาก ทำงาน ในฐานะ นักร้อง อย่างเดียว มา หลายชุด ล่าสุด งานเพลง ใหม่ ?ก่อนสิไป? ขอ ดูแลการ ผลิต เองเลย ทั้งหมด เป็นครั้งแรก โดย มีเพื่อนพ้องน้องพี่ ในวงการ มาช่วยกันมากมาย เจ้าตัว ลุ้น เหมือนกัน ว่าแฟนเพลง จะชอบหรือเปล่า ขอแรงใจกันด้วย นะ ครับ ติดตามฟัง ได้ แล้ว ทาง ยูทูป ตอนนี้ AAA?
?
AAA พราว อาร์สยาม หลังจาก ทำเพลง ออกมา แล้ว ตอนนี้ ก็ กำลังลอง อีกบทบาท คือการ เป็น นางเอกหนัง เรื่อง กลางแปลง ปลายปี คงได้ ชมกัน งานนี้ คุณพ่อ ดันสุดตัว ส่วนเรื่องเพลง ใหม่ ใช้วิธี ป่าล้อมเมือง เตรียมส่งเพลง ให้ คลื่น ต่างๆ เปิดก่อน ถ้า มีกระแสดี ค่อย เอาเข้า บริษัท ตอนนี้ ล่าสุดคือเพลง ? ? น้องแพ้เขา หรืออ้ายลำเอียง ? ลุ้นกันเต็มที่ ฝากดีเจ ช่วยดัน ถ้าแรงดี ก็มี เฮ จ้า AAA?
?
?
AAA ลือกันมานาน สำหรับ การ โบกมือลา อาร์เอส ของ คุณ เณร ศุภชัย นิลวรรณ ล่าสุดก็เป็นไปตามนั้น ยื่นใบลาออก เรียบร้อย มีผล สิ้นเดือน สิงหาคม 60 จากนี้ ไป อาร์สยาม คงเหลือแต่ ชื่อ ทิศทางการทำงานเพลงแนวลูกทุ่งกึ่งสตริง ของค่าย อาร์เอส จะเป็นอย่างไร การให้ นักร้องลงทุนเอง ทำเอา นักร้อง ต้องคิดเยอะ ตอนนี้ เบอร์เล็ก เบอร์กลาง ส่วนใหญ่ ก็ ทยอย ขอสัญญาคืนกันแล้ว ก็ยังไม่รู้ว่า เสี่ยเณร จะเดินหน้า ต่อในเรื่องการ ทำเพลง หรือไม่ แต่ จากบทสัมภาษณ์ ก็พูดไว้ น่าคิดว่า “ยืนยันว่าไม่ได้ออกไปทำเพลง เพราะวงการบันเทิงตอนนี้ยังฝุ่นตลบอยู่ ? AAA
?
AAA ขอแสดงความยินดี นก บริพันธ์ ชัยภูมิ รายการ ชุมทางดาวทาง ทางช่อง 7 สี เวที การประกวดเพลงลูกทุ่งมาตรฐาน ที่ได้รับเกียรติบัตร จากกระทรวงวัฒนธรรม ให้เป็น สื่อปลอดภัย และสร้างสรรค์ และยังมี โปรเจค ที่ เตรียมรออีกเยอะ ในการช่วย ดูแล คนลูกทุ่งยุคเก่า ให้ มีบทบาทมากขึ้น นับเป็นรายการ ประกวดเพลงลูกทุ่ง ที่ ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนเป็นเพลง ลูกทุ่งแท้ให้คงอยู่ ตลอดไป AAA

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.