แซว ที เผลอ / แนนซี่ ท็อปไลน์ , เจเน็ต เขียว , แพรวา พัชรี, โดนัท ณัฐรดา

@@@ ปรับลุค มาเป็นสาวเซ็กซี่ ดูดี ไม่มีปัญหา สำหรับ แนนซี่ ท็อปไลน์ ไม่มีใคร มา ตำหนิอะไร แต่ไม่วาย โดน จนได้ ในโลกโซเชียล มีพวกโรคจิต ตามรังควาน โพส ว่า เรื่องการแต่งกายว่าไม่เหมาะสม เจ้าตัวก็พยายาม อดทน ตอบไป ด้วย อารมณ์ปกติ ถือว่าเป็นการติ ชมก็น้อมรับ แต่ คนโพส ชักได้ ใจ ใส่ไม่หยุด งานนี้ ก็ ขอลา บล็อก ไปตามระเบียบ ดีแล้วครับ?เรา ทำงาน ขอเราให้มีความสุข สบายใจกว่า เยอะเลย @@@

 

@@@ เห็นนักร้อง เขามี ฉายา มี ชื่อ เฉพาะ กัน ทั้งนั้น เจเน็ต เขียว ขอ ตั้งฉายา ให้ ตัวเอง เลย ก็แล้วกัน เขามี ลำใย เขามี ลำยอง ส่วน เขียว ขอ เป็น ดำ ลำตะคอง ก็แล้ว กัน ดู เข้ากัน ดี ไปเล่นที่ไหน เรียกชื่อนี้ ได้ นะจ๊ะ อ้อ ส่วน เพลง ใหม่ ปลาย่างข้างแมว ยืนยัน 15 กันยายน ได้ฟังพร้อมกัน ทั้งประเทศ แน่นอน @@@

 

@@@ แพรวา พัชรี ยอมแพ้ ซะทีไหน ทำเพลง ใหม่ ออกมาแล้ว MV เป็น แนว ย้อนอดีตกันเลย ชื่อเพลง ? กว่าจะเจอ ? ยังมี สังกัด อยู่จ้า ค่ายเดิม พีทีเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ วันเกิด ที่ผ่านมา 23 ส.ค.ก็ไปทำบุญบริจาคเงิน ให้กำลังใจ ขับกล่อมผู้แก่ผู้เฒ่าด้วยเสียงเพลงที่รพ.ศรีธัญญา จ.ปทุมธานี เอ้า ขอให้ดัง ขอให้ดัง ครับ @@@

 

@@@ ค่าย เล็กหรือ ค่ายใหญ่ ไม่ ใช่ประเด็น ถ้า งาน ออกมา ดี ก็มีคนเห็น น้องใหม่ วัยใส โดนัท ณัฐรดา ค่าย ต้นฝัน กับเพลง ? ไม่ได้สมรู้ร่วมคิด? ได้เห็นความตั้งใจ ในการ ทำงาน งาน ช่วย งานบุญ ยินดี ไปทุกงาน ก็ขอให้ประสบความสำเร็จดังหวัง ดีเจท่านใดสนใจ งานเพลง ลองสอบถามกันได้ที่ เฟสบุ๊ค ชื่อนี้ เลย ?โดนัท ณัฐรดา ต้นฝัน @@@

?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.