?ตรี ชัยณรงค์? แรงต่อเนื่อง ส่งซิงเกิ้ลพิเศษ ?ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา? ให้แฟนคลับร่วมฟิน

 

?ตรี ชัยณรงค์? จากเด็กต่างจังหวัดที่รักในเสียงเพลง ตระเวนประกวดร้องเพลงมากมายหลายเวที เพื่อที่จะมุ่งตามหาฝันกับการเป็นนักร้อง กับเวทีที่ทำให้เจ้าตัวได้ตามหาฝันสำเร็จคือ ?ศึกวันดวลเพลง? กับแชมป์ 17 สมัย และได้ร่วมออกอัลบั้ม ?น้องใหม่ไต่ดาว 2 จากเวทีฝัน สู่เวทีจริง? ร่วมกับเพื่อนๆ ที่มีเป้าหมายความฝันเดียวกัน และด้วยน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมฐานแฟนคลับที่หนาแน่น ทำให้บทเพลงของ ?ตรี ชัยณรงค์? มียอดวิวสูง และเพื่อเป็นการตอกย้ำความแรงของเจ้าตัว ?แกรมมี่ โกลด์? จึงขอปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษกับเพลง ?ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา? เอาใจแฟนคลับให้ได้ฟินไปตามๆ กัน

??????????? ความพิเศษของบทเพลงนี้ ได้รับเกียรติจาก ครูสลา คุณวุฒิ แต่งเนื้องร้อง/ทำนอง และ ??อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว เรียบเรียง และที่สำคัญไปมากกว่านั้น ในส่วนของมิวสิกวีดีโอ ?ตรี ชัยณรงค์? แสดงเองอีกด้วย โดยเจ้าตัวรับบทเป็น ?ตรี? พนักงานออฟฟิศที่หลงรักเพื่อนร่วมงานด้วยใจอันบริสุทธิ์ โดยที่รู้ทั้งรู้ว่าเกินเอื้อมที่จะรัก แต่ก็ด้วยสถานการณ์บางอย่างทำให้ ?ตรี? ตัดสินใจทำเพื่อคนที่ตัวเองรัก ถึงแม้จะเสี่ยงและมีชีวิตเป็นเดิมพันก็ตาม ส่วนเนื้อเรื่องความเข้มข้มของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้จะเป็นแบบไหน ติดตามชมได้ทางช่องยูทูป ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? เร็วๆ นี้

??????????? ตรี ชัยณรงค์ เผยถึงซิงเกิ้ลเพลงนี้ว่า ?ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่หลายๆ ฝ่าย ที่ให้โอกาสผมได้ถ่ายทอดบทเพลงพิเศษ ?ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา? รู้สึกกดดันเล็กน้อย แต่ก็ทำออกมาอย่างเต็มที่ จนมาถึงวันที่ต้องถ่ายมิวสิกวีดีโอผมรับบทเป็น ตัวผมเองในอีกหนึ่งบทบาทของพนักงานออฟฟิศหนุ่ม อย่างที่ผ่านมาในน้องใหม่ไต่ดาว 2 ยังมีเพื่อนในอัลบั้มร่วมเล่นด้วย แต่เพลงนี้ผมต้องเล่นกับนักแสดงที่เขามีความเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ตอนแรกก็เกร็งๆ ครับ แต่ก็ได้ ?พี่เสือ? ผู้กำกับค่อยแนะนำ ทุกอย่างเลยผ่านไปได้ด้วยดี ยังไงก็ฝาก ?ยากสำหรับอ้าย ง่ายสำหรับเขา? ให้แฟนเพลง แฟนคลับของ ตรี ชัยณรงค์ เร็วๆ นี้ทุกท่านสามารถรับชม และรับฟังกันได้ทางช่องยูทูป ?GMM GRAMMY GOLD OFFICIAL? ใครชมแล้วก็ฝากแชร์ ฝากคอมเม้นท์เป็นกำลังใจให้ด้วย แต่ก่อนที่จะได้ชมมิวสิกวีดีโอแฟนๆ ก็สามารถโหลดเพลงมาเก็บไว้ในมือถือได้ที่ *123 7062 แล้วกดโทรออก ครับผม?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.