ออม อาร์สยาม ประกาศปิดตำนาน บลูเบอร์รี่


ออม เพลินศิลป์ เกตุแก้ว หรือ ออม บลูเบอร์รี่ 1 ในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปลูกทุ่งแนวใหม่สุดเซ็กซี่ บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ที่เคยสร้างประวัติการณ์เพลงฮิตร้องกันไปทั่วเมือง

และล่าสุดหลังจากมีข่าวผู้ปลุกปั้น เณร ศุภชัย นิลวรรณ โบกมือลาอาร์เอสฯ จนสะเทือนวงการลูกทุ่ง ทำให้ ออม อาร์สยาม 1 ในสมาชิกบลูเบอร์รี่ ตัดสินใจขอปิดตำนานบลูเบอร์รี่ มาเอาดีด้านธุรกิจเลี้ยงปากเลี้ยงท้องแทนการเป็นนักร้องลูกทุ่งซะแล้ว โดยสาวออม

ถามว่าใจหายมั้ย ที่ต้องปิดตำนานบลูเบอร์รี่แยกย้ายกันไป?ลึกๆ ใจหายมากๆ ค่ะ เพราะออมก็ยังคงรักการร้องเพลง แม้ตอนนี้จะไม่ได้ออกงานในนามบลูเบอร์รี่ ทางลูกค้าก็สามารถซื้องานคอนเสิร์ตแยกเดี่ยวของออมได้ และทุกครั้งที่ขึ้นไปยืนร้องเพลงเรามีความสุขและไม่อยากลงจากเวที
วางแผน ?คิดไว้ว่าควรจะทำอะไรถ้าชื่อเสียงมันค่อยๆ หมดไป และมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาแทนที่ โชคดีที่วางแผนการเงินไว้ เพราะแม่กับพ่อจะเตือนตลอดว่างานในวงการมันไม่มั่นคง ?ตอนนี้ก็ถึงเวลาหยุดงานร้องเพลง มาทำธุรกิจส่วนตัว เพราะออมชอบขายของ ชอบความสวยความงาม ชอบเครื่องสำอางและถนัดด้านนี้และรักในงานด้านนี้ ชอบคิดไอเดียทางกาทางการตลาด เงินที่เก็บจากตอนที่มีคอนเสิร์ตก็เอามาต่อยอดค่ะ มาลงทุน ขายดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ปิดไปบ้าง เปลี่ยนมือบ้าง ก็ทำไปค่ะ แต่ไม่ท้อเพราะมันท้าทายดี
ภาพประกอบ จาก อินเตอร์เน็ต

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.