แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ?กลับคำสาหล่า? ทะลุ 50 ล้าน views

ถึงแม้จะเป็น LYRIC VERSION ก็ตามแต่เพลง ?กลับคำสาหล่า? ของขวัญใจผู้ใช้แรงงานอย่าง ?ไมค์ ภิรมย์พร? ที่ปล่อยออกอากาศทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL ได้มีพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงเข้ามาฟังกันเป็นจำนวนมาก จนยอดนี้ยอดวิวทะลุ 50 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้วในระยะเวลาเพียง 2 เดือน และยอกวิวส์ก็ไม่มีทีท่าว่าจะเบาบางลงแม้แต่น้อย ยอดวิวส์ยังคงเพิ่มขึ้นอยู่เรื่อยๆ ทุกนาที และคาดว่าอีกไม่นานต้องแตะ 100 ล้านวิว อย่างแน่นอน

??????????? งานนี้บอกได้เลยว่าถ้าเพลง ?กลับคำสาหล่า? มียอดวิวทะลุ 100 ล้าน แฟนๆ เตรียมรอรับเซอไพรส์จากแกรมมี่ โกลด์ และ ไมค์ ภิรมย์พร ไว้ได้เลย

??????????? เจ้าตัวขอกล่าวความรู้สึกว่า ?ต้องขอบคุณทุกกระแสการรับชมจากญาติเพลงมากๆ ครับ ตอนแรกที่ว่า 30 ล้าน ก็ดีใจสุดๆ แล้ว ตอนนี้ทะลุ 50 ล้านวิวแล้ว ปลื้มปริ่มบอกไม่ถูก ขอบคุณทุกคนที่ยังไม่ลืมกัน และอีกคนที่ไม่พูดไม่ได้เลย ?คุณต๊ะ พงษ์ศักดิ์ ถนอมใจ? ที่แต่งเพลงนี้ให้ผมได้ถ่ายทอด

????????? อยากให้ญาติเพลงทุกท่านรับชม รับฟัง เพลงกลับคำสาหล่า ไปเรื่อยๆ นะครับ บอกได้เลยว่าถ้ายอดวิวทะลุ 100 ล้านเมื่อไหร่ ผมไมค์ ภิรมย์พร มีเซอไพรส์อย่างแน่นอน ขอบคุณจากใจจริงอีกครั้งครับ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.