?ไม้เมือง? ชวนแฟนอวดภาพสถานที่สุดประทับใจ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวี ?เก็บไว้ให้ชื่นใจ?

 

 

ถือเป็นศิลปินคู่ที่มีน้ำเสียงไพเราะ เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ล้านนา ที่ได้ฟังเมื่อไหร่ต่างก็ต้องเคลิ้มไปกับน้ำเสียงของเขาและเธอ ?ไม้เมือง? ศิลปินล้านนาที่มีผลงานฝากไว้ให้พวกเราได้ฟังกับแบบเบาๆ สบายๆ นับไม่ถ้วน ทั้ง ?แมงปอปีกบาง , อย่างเพิ่งท้อ , อย่าปล่อยมือ ฯลฯ?

 

??????????? วันนี้ ?ไม้เมือง? อยากจะชวนแฟนๆ ร่วมกันอวดภาพสถานที่สุดประทับใจที่แฟนๆ เคยได้ไปสัมผัสมาแล้ว และอยากร่วมแชร์ภาพสุดประทับใจให้คนอื่นๆ ได้รับชมกัน เพื่อที่ภาพเหล่านั้นจะได้เป็นส่วนหนึ่งของมิวสิกวีดีโอเพลง ?เก็บไว้ให้ชื่นใจ? ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ไม้เมือง นั่นเอง

 

??????????? โดย อ้อม ไม้เมือง ขอเชิญชวนทุกคนดังนี้ ?พวกเราอยากจะเชิญชวนแฟนๆ ทุกคนให้มาเป็นส่วนหนึ่งในเอ็มวีเพลง ?เก็บไว้ให้ชื่นใจ? โดยส่งภาพถ่ายที่มีตัวคุณกับสถานที่ที่คุณประทับใจ ส่งมาได้หลายช่องทางทั้งอีเมล [email protected] พร้อมระบุหัวข้อ ?เก็บไว้ให้ชื่นใจ…ไปกับไม้เมือง? หรือจะส่งภาพถ่ายมาทาง inbox ทางเพจ Grammy Gold ก็ได้เช่นเดียวกัน ที่สำคัญส่งรูปมาแล้วอย่าลืมแนบชื่อ-สกุล เบอร์โทรศัพท์ของคุณ พร้อมบอกชื่อสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ มาให้พวกเราได้ร่วมประทับใจด้วยนะคะ สามารถส่งรูปสถานที่สวยๆ ที่แฟนๆ ประทับใจได้ตั้งแต่วันนี้ ? 29 กันยายน 2560 แล้วเรามาเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิกวีดีโอเพลง ?เก็บไว้ให้ชื่นใจ? กั๋นนั๊กๆ เน้อ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.