?ใบเตย อาร์สยาม? ทรุดหนัก ถูกหามส่งรพ. ด่วน ตรวจพบเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A พบแผลในลำคออักเสบอย่างรุนแรง แพทย์สั่งงดใช้เสียง งดรับงาน 5 วันเพื่อรอดูอาการและเฝ้าระวังเมื่อเวลา 14.00 น. ที่รพ. เวชธานี วันที่ 8 ก.ย. 60 นักร้องสาวชื่อดัง??ใบเตย อาร์สยาม??หรือ??สุธีวัน ทวีสิน??มีอาการทรุดหนัก ตัวร้อน ไข้ขึ้นสูง หลังจากเดินทางกลับจากประเทศออสเตรเลีย เพราะเจอฝนตกและสภาพอากาศหนาว คนใกล้ชิดจึงได้นำตัวใบเตยพบแพทย์ ล่าสุดแพทย์นำน้ำมูกของใบเตยไปเช็กหาเชื้อ ผลปรากฎว่าลูกทุ่งสาวเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ซึ่งกำลังระบาดอยู่ในขณะนี้?
นอกจากนี้แพทย์ยังตรวจพบแผลในลำคออักเสบอย่างรุนแรง เนื่องจากใช้เสียงมาก บวกกับสภาพร่างกายที่โหมงานหนัก แพทย์จึงสั่งงดใช้เสียงและงดรับงาน 5 วัน เพื่อรอดูอาการ และเฝ้าระวังเชื้อตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผลจากการป่วยของนักร้องสาวใบเตยในครั้งนี้ ทำให้ต้องยกเลิกงานไว้ทั้งหมด รวมไปถึงงานคอนเสิร์ต สบายดีทีวี AEC Music caravan ที่กำลังจะมีขึ้น ในวันที่ 9 ก.ย. นี้?

ใบเตย อาร์สยาม เผยว่า?พยายามฝืนแล้ว เหมือนร่างกายมันทนไม่ไหว ไข้ขึ้นหนักมากตั้งแต่อยู่ที่ออสเตรเลีย ทั้งอากาศหนาวและฝนตกตลอด กลับมาถึงไทยเมื่อคืนก็คิดแค่ว่าจะมาขอฉีดยากับคุณหมอก่อน คิดว่าน่าจะดีขึ้น เพราะว่าอีกวันมีงานน่าจะไม่เป็นอะไรมาก แต่สุดท้ายสู้ไม่ไหวจริงๆ?วันนี้เข้ามาตรวจใหม่ เพราะอาการหนักกว่าเดิม ผลออกมาคือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A ซึ่งกำลังระบาดหนักมาก ขอโทษทีมงานทุกฝ่ายและแฟนเพลงทุกคน โดยเฉพาะงาน โดยเฉพาะงานคอนเสิร์ต สบายดีทีวี AEC Music caravan ที่ จ.ตาก พรุ่งนี้ จะรีบรักษาตัวให้หายและจะรีบกลับไปทำงานให้เร็วที่สุด

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.