“บิว กัลยาณี? โล่งอก ผลการ พิสูจน์ชิ้นเนื้อที่ หน้าอก

จากกรณี ที่ บิว กัลยาณี ?อาร์สยาม ?ถูกหามส่งโรงพยาบาล ก่อนเข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อในหน้าอกด่วน เจ้าตัวลั่น อีก 7 วันฟังผล ว่าเป็นเนื้อดีหรือเนื้อร้าย?ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันตกอกตกใจ เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาว?“บิว กัลยาณี เจียมสกุล”?ถูกส่งตัวเข้ารับการผ่าตัดก้อนเนื้อในหน้าอกเป็นการด่วน หลังจากที่รู้สึกเจ็บหน้าอก โดยสาวบิวได้โพสต์ภาพตัวเองหลังเข้ารับการผ่าตัดลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมข้อความว่า ตอนนี้หมอได้ตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ ว่าเป็นเนื้อดีหรือเนื้อร้าย อีก 7 วันฟังผล?

“ก้อนเนื้อในหน้าอก 9×10 cm ตอนนี้ระบายเลือดและหนองออกส่วนหนึ่ง หมอตัดชิ้นเนื้อไปตรวจ ว่าเป็นเนื้อดีหรือเนื้อร้าย อีก 7 วันฟังผล ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ( งานที่รับไว้ ไปเหมือนเดิมนะจ๊ะ ไม่กลัวตาย แต่กลัวไม่ได้ร้องเพลง)”?

ล่าสุด เจ้าตัวโพส ผ่าน เฟสบุ๊ค เมื่อ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ว่า

? ผลออกแล้วคะ ไม่มีเชื้อมะเร็ง ตอนนี้คุณหมอผ่าล้างเลือดและหนองออกมา พร้อมใส่ท่อระบายหนองคาไว้ 2 ท่อด้านข้าง เพื่อไม่ให้เลือดคั่งในเต้านม ส่วนก่อนที่แข็งเหลือขนาดประมาณ 7 cm. จะค่อยๆสลายในระยะ 6 เดือนขึ้นไปคะ ขอบคุณทุกกำลังใจจริงๆ วันนี้ยิ้มได้เต็มทีเลยคะ ** ส่วนสาเหตุเกิดจากอะไร เดี๋ยวถามรายละเอียดจากคุณหมออีกครั้ง แล้วจะมาแบ่งปันในโพสหน้านะคะ ?

ก็โล่งอกกันไป ขอให้ แข็งแรง โดย เร็ว นะครับ บิว

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.