?ลายไทย รับทรัพย์ ศิลปิน ยกค่าย ถ่ายโฆษณาแซบดี?

????????? เดินอย่างเงียบ แต่มั่นคง? ตามสไตล์ ลายไทยเรคคอร์ด?? พร้อมศิลปินที่ ออกมาเต็มหน้ากระดานเรียกได้ว่า ไม่ปล่อยให้เวลาว่างเลย สำหรับศิลปินค่ายฯนี้? ผลงานนั้นไม่ต้องบอกกล่าว ได้ครูเพลง ฝีมือดีๆ ที่มาช่วยดูแล ร่วมถึงการทำงานที่ ตั้งใจทำอย่างดี สำหรับค่ายนี้ ลงกันถึงรากหญ้า ก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเคาะประตูหน้าบ้านแฟนเพลง ทุกครัวเรือน ในแทบภาคอีสาน? ศิลปินค่ายลายไทยกวาด งานวัด งานอีเว้น งานทัวร์? รวมถึง รับโฆษณา กันอย่างไม่รู้เนื้อ รู้ตัว

??????????? ล่าสุด ได้รับการเปิดเผย จาก หลานหนุ่ย? บัญชา กวนคำอุ้ย? ผู้บริหารหนุ่ม? ไฟแรง? บอกกล่าวให้ฟังว่า ได้มีโอกาส ได้พูดคุยกับ เจ้าของผลิตภัณฑ์ ?แซบดี??? ตกลงกันเป็นที่เรียบร้อย ให้ เหล่าศิลปินที่ ผมดูแล ไม่ว่าจะเป็น ต้าร์ ตจว. เพลงแผ่นดินไหวในใจอ้าย และเพลงรอยเลื่อน ที่กำลังโด่งดัง ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด? รวมถึง กุ้ง สุภาพร เจ้าของเพลงสมอง,เพลงสิฮิน้อบ่ ,เพลงคำขอ, รวมถึงเอ อนุชา เพลงเกือบแม่นอ้ายตายคาที่ จิ๋ว(ขุมดินอินดี้ลายไทย)? ?ที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ ?แซบดี?? เห็นการทำงานของเหล่าศิลปิน? ชอบใจ กับ การทำงานอย่างดีให้เป็นโลโก้ สินค้า น้ำปลาร้า ?แซบดี? ส่วนเรื่องสนนราคาค่าตัว

บอกได้เลยครับ ไม่เสียน้ำใจกัน จะมาคุยโม้? เจ็ดหลัก แปดหลัก คงเป็นไปไม่ได้ เอาเป็นว่า สมน้ำสมเนื้อว่าอย่างงั้นดีกว่าครับ? อยากให้ติดตามผลงาน ของ 4 ศิลปินดีกว่าครับ ทั้งปลายปี มีทีเด็ดมาฝากอย่างแน่นอน ได้เซิ้งกันไม่หยุดครับผม?หลานหนุ่ย กล่าวทิ้งท้าย

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.