?แสน นากา? ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปิน ขึ้นคอนเสิร์ตหารายได้ฟื้นฟูน้ำท่วมอีสาน

 

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีสายเลือดชาวอีสาน และไม่ลืมบ้านเกิด สำหรับ ?แสน นากา? ลูกหลานเมืองโคราช เป็นตัวตั้งตัวตีในการจัดคอนเสิร์ต ?ฟื้นฟู เยียวยา พัฒนา ซับน้ำตา ชาวอีสาน? การกุศล เพื่อนำรายได้ไปช่วยฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยชาวอีสาน ณ โรงเหล้าตะวันแดง คลองตัน

ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ศิลปิน มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย อาทิ ?แช่ม แช่มรัมย์? ลูกหลานเมืองโคราช ?เดวิด อินธี? ลูกหลานเมืองนครพนม ?สน เดอะสตาร์? ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่ชี่ลูกหลานอีสาน แต่ก็มาร่วมคอนเสิร์ตเพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน พร้อมด้วยศิลปินอารมณ์ดีอย่าง ?ไท ธนาวุฒิ และ ต้อย หมวกแดง? ก็มาร่วมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

โดยคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้สามารถรวบรวมเงินได้ทั้งสิ้น 146,582 บาท ในการนี้ สังกัดแกรมมี่ โกลด์ได้นำเงินจากกิจกรรมดนตรีเปิดหมวก ร่วมสมทบกับกิจกรรมนี้ด้วย จำนวน 10,000 บาท

แสน นากา กล่าวว่า ?พวกเราเป็นนักร้องก็คงใช้วิชาชีพการร้องเพลง เพื่อหารายได้ไปช่วยพี่น้องชาวอีสาน ซึ่งตอนนี้น้ำลดลงแล้วแต่พี่น้องผู้ประสบอุทกภัย ยังต้องการฟื้นฟูการใช้ชีวิตประจำวัน การกิน การอยู่ ที่พักอาศัย อีกมากมายที่พวกเราพอจะช่วยได้ ก็เลยคุยกับเพื่อนๆ เลยกลายมาเป็นคอนเสิร์ตในวันนี้ ต้องขอขอบคุณ แกรมมี่ โกลด์ และแฟนๆ ที่มาชมคอนเสิร์ตและร่วมบริจาคในครั้งนี้ด้วย โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปมอบให้หน่วยงานที่ต้องการความช่วยเหลือต่อไปครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.