“ชุมทางดาวทอง” !!?1 พ.ย. นี้ เตรียมยกขบวนความสนุกสู่แม่สาย ที่วัดท่าศาลา ชมฟรี !! กับมหกรรมคอนเสิร์ตกฐิน ศิลปินดารา

ชาวเชียงรายพร้อมเฮได้เลย !! เพราะความสนุก ! ความฮา ! ความมันส์ ! เตรียมมาหาท่านถึงที่แบบฟรีๆ กับวงดนตรี ?ชุมทางดาวทอง? มหกรรมคอนเสิร์ตกฐิน ศิลปินดารา ที่วัดท่าศาลา อ. แม่สาย จ. เชียงราย พร้อมแสง สี เสียงอลังการแบบจัดเต็ม นำทีมโดยเหล่าพิธีกรรายการทั้ง 7 คน นก บริพันธ์, เบญทราย หุ่นน้อย, ทับทิม อัญรินทร์, ป๋าเทพ โพธิ์งาม, โอบะ เสียงเหน่อ, ปุ๋ย รุ่งทิวา, และ เจนนี่ ปิตินรา พร้อมกับเหล่าศิลปินดารานักแสดงที่ขนไปอย่างคับคั่งเช่น ไมค์ ภิรมย์พร, รุ่ง สุริยา, จอมขวัญ กัลยา, สดใส รุ่งโพธิ์ทอง, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, ลูกปัด พิมพ์ชนก และดาราชั้นนำจากช่อง 7 สี อย่างพระเอกกล้ามโต เอก รังสิโรจน์, พระเอกนางเอกจากละครเรื่อง นักรบตาปีศาจ บิ๊กเอ็ม ลิขิต และ เนย ปภาดา รวมถึงเซอร์ไพร์สศิลปินท่านอื่นที่จะมาสร้างความสุขให้ท่านมากมาย
?
และใครที่มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นศิลปิน โอกาสมาถึงแล้ว เพราะภายในงานมีการออดิชั่นประกวดร้องเพลง คัดเลือกสายตรงเข้าสู่รายการ ?ชุมทางดาวทอง? ไม่จำกัดอายุ ! ไม่จำกัดเพศ ! มีการแข่งขันเป็นรุ่น ตั้งแต่ รุ่นดาวรุ่ง อายุ 0-15 ปี, รุ่นดาวทอง อายุ 15-40 ปี และรุ่น ดาวล้อมเพชร อายุ 40- 100 ปี เงินรางวัลที่หนึ่งสูงถึง 5000 บาท ที่สอง 3000 บาท และที่สาม 2000 บาท
?
ตัดสินโดยคณะกรรมการจากสมาคมนักเพลงลูกทุ่งแห่งประเทศไทย ใครเสียงดีมีแววจะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งในรายการ ?ชุมทางดาวทอง? ทันที และถ้าเป็นแชมป์ในรายการเมื่อไรก็เตรียมเข้าห้องอัดทำเพลงเพื่อเป็นศิลปินได้เลย หลักฐานการสมัครใช้เพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน และรูปถ่ายขนาดโปสการ์ดเท่านั้น เริ่มสมัครตั้งแต่เวลา 13.00 – 1500 น คอนเสิร์ตเริ่ม 1 ทุ่มเป็นต้นไป !! ย้ำอีกครั้ง !! ว่าชมฟรี ประกวดฟรี วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 นี้ ที่วัดท่าศาลา ต.ศรีเมืองชุม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.