?มนต์แคน? ส่งเอ็มวี ?ยังจำ..ทุกสิ่งที่เธอลืม? สะท้อนชีวิตคู่ ที่บางครั้งก็ลืมในสิ่งที่ควรจำ

?หลังจากที่เพลง ?คำว่าฮักกัน..มันเหี่ยถิ่มไส? ของบ่าวเสียงสุดสะแนน ?มนต์แคน แก่นคูน? มียอดวิวยูทูปทะลุ 200 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อย เจ้าตัวก็ไม่รอช้าขอส่งบทเพลงพิเศษมากระตุ้นหัวใจให้กับคนที่มีคู่ทุกคนกับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ ?ยังจำ..ทุกสิ่งที่เธอลืม? บทเพลงที่สะท้อนชีวิตคู่รักทุกคู่ที่บางครั้งก็ลืมในสิ่งที่ควรจำ จนเวลาล่วงเลยผ่านไปและอยากที่จะกลับมาแก้ไขใหม่เสียแล้ว
?
โดยเอ็มวีเพลงนี้จะสื่อถึงคู่รักคู่นึงที่รักกันมาก โดย ?กล้า? พระเอกเอ็มวี มีอาชีพชาวประมงที่ต้องออกเรือเป็นประจำ ก่อนออกเรือได้ให้คำมั่นสัญญากับ ?ฝน? นางเอกไว้ว่า กลับมาคราวนี้เราจะแต่งงานกัน แต่เนื่องด้วยเหตุการณ์ทางธรรมชาติ พายุที่โหมกระหน่ำซัดเรือของกล้าให้จมลงและกลายเป็นบุคคลสูญหาย ฝนเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก แต่เมื่อเหตุการณ์ล่วงเลยผ่านไป ฝนก็เริ่มต้นชีวิตใหม่ ในขณะที่ กล้า ก็กลับมาหาฝน และยังคงรัก ห่วงใย ห่วงหาอาทรฝนเหมือนเดิม เรื่องราวเริ่มตึงเครียด กล้า กลายเป็นคนอื่นในขณะที่ฝน ก็แต่งงานกับชายอื่น เรื่องราวตอนท้ายจะเป็นอย่างไร อยากให้แฟนๆ ติดตามมิวสิกวีดีโอเพลง ?ยังจำ..ทุกสิ่งที่เธอลืม? ได้แล้ววันนี้ทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL จ้า
?
มนต์แคน แก่นคูน เผยถึงเอ็มวีเพลงนี้ว่า ?สำหรับเพลง ?ยังจำ..ทุกสิ่งที่เธอลืม? ถือเป็นเพลงพิเศษที่ปล่อยออกมาให้แฟนเพลงของผมได้รับชมกันก่อน เป็นเรื่องราวของคนที่ยังรัก คนที่รักกันหรือคนที่มีความรัก เชื่อว่าคงต้องจำได้ว่าคนที่เรารัก ชอบอะไร ชอบกิน ชอบสีอะไร เกิดวันที่เท่าไหร่ ทุกสิ่งที่เขาชอบ ทุกสิ่งที่เขาทำผมเชื่อว่าคนที่รักเขาจริงๆ คนที่มีใจให้จริงๆ จะเก็บทุกเรื่องราว โดยเฉพาะเรื่องราวที่ดีๆ เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะเอ็มวีนี้เรื่องราวของความรักที่ต้องบอกว่าเป็นผู้ชายที่เสียสละก็ว่าได้ เพราะว่ายังจำในสิ่งที่เขาลืมไปแล้ว เป็นผลงานปลายปากกาของ ?คุณครูสลา คุณวุฒิ? และการทำดนตรีเพราะๆ จาก ?อ.บอย ธีระพงษ์ ศักดิ์แก้ว? เช่นเคย ยังไงผมก็ขอเชิญชวนแฟนเพลง แฟนคลับของผม และแกรมมี่ โกลด์ ร่วมรับชมและติชมเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ? / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
?
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.