?น้องไท้?หนุ่มพิการเสียงดีทำอึ้งทั้งสตู! ชาวโซเชียลแห่แชร์ชื่นชม!!!

?
?ทำเอาอึ้งกันทั้งสตู! เมื่อ ?น้องไท้? หรือ ?นายวันโชค กลิ่นกลัด? หนุ่มพิการวัย 16 ปีที่ได้มาโชว์ความสามารถการร้องเพลงในรอบคัดเลือกของรายการ ?ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร? ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์เมื่อวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา
ซึ่ง ?น้องไท้? ปรากฎตัวบนเวทีต่อหน้าคณะกรรมการและผู้ชมในสตูดิโอ ไม่เหมือนคนทั่วไป เพราะ ?น้องไท้? ต้องนอนคว่ำมาบนรถเข็นเนื่องจากน้องไม่สามารถนั่งได้แบบคนปกติวินาทีแรกที่ทุกคนได้เห็น ?น้องไท้? คงมีความรู้สึกได้แสดงออกมาทางสีหน้าแบบเดียวกันคือ อดสงสารน้องไม่ได้ แต่ทันทีที่ ?น้องไท้? ได้เปล่งเสียงร้องเพลง ?เจ็บละเนาะ? ออกมา สีหน้าของทุกคนก็เปลี่ยนแบบพลิกหน้ามือกลายเป็นอึ่ง ทึ่งในน้ำเสียงและพลังที่เต็มเปี่ยมของ ?น้องไท้? ที่ถ่ายทอดออกมาผ่านเสียงเพลงและสื่อสารออกมาผ่านแววตาที่มีความสุข ทำให้ได้ใจคณะกรรมการทั้งสามท่านไปเต็มๆ เอ่ยชมเป็นเสียงเดียวกันในความสามารถของพลังเสียง วิธีการร้อง และลูกเอื้อนลูกคอที่น่าทึ่ง ถึงขนาดบอกว่า ?เสียงแบบนี้คนปกติยังทำไม่ได้เลย?
โดยในวันเดียวกันหลังจากการรายการออกอากาศได้มีชาวโซเชียลแห่กันเข้ามารับชม รวมถึงกดไลก์กดแชร์และรวมแสดงความคิดเห็น ภายใต้โพสต์คลิปวิดีโอของ ?น้องไท้?ในแฟนเพจรายการ ?ไมค์ทองคำหมอลำฝังเพชร?กันอย่างล้นหลาม ต่างชื่นชมในความสามารถและนับถือในความใจสู้ของ ?น้องไท้?แถมยังเป็นกำลังใจในการสู้ชีวิตให้กับใครหลายๆคนอีกด้วย!
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.