ช่องเวิร์คพอยท์ แถลงผัง?2018?ยิ่งใหญ่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ?WE ARE VARIETY?

 

?

 

ช่องเวิร์คพอยท์?จัดงาน?WE ARE VARIETY?แถลงผังรายการปีหน้า 2018?ไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่ เมื่อวันอังคารที่?14?พฤศจิกายน?2560?ที่ผ่านมา???ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นชื่นมื่น นำทัพโดยปัญญา นิรันดร์กุลประธานบริษัทฯ และ ประภาส ชลศรานนท์พร้อมทีมผู้บริหาร ชลากรณ์ ปัญญาโฉม, วิชนี ศรีสวัสดิ์ และ ชยันต์ จันทวงศาทร นอกจากนี้ยังมีศิลปิน พิธีกร ผู้ประกาศข่าว และพันธมิตรอีกมากมาย อาทิ วู๊ดดี้ มิลินทจินดา, ต่าย นัฐฐพนธ์ , อีจัน เพจชื่อดัง ฯลฯ ?โดยทั้งหมดนี้เป็นการร่วมตอกย้ำความสำเร็จของช่องในการสร้างฐานคนดูได้ทุกกลุ่ม พิสูจน์ความเป็นผู้นำด้าน Variety Content ที่แข็งแกร่งในทุก Platformอย่างแท้จริง

โดยในปีนี้ที่ช่องเวิร์คพอยท์มีทิศทางการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรตติ้ง และกระแสตอบรับจากคนดูทางบ้าน รวมถึง Online ที่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง โดยเฉพาะในส่วนของ YouTube : Workpoint Official ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นช่องที่มีผู้ติดตามเป็นอันดับที่ 1 ในประเทศไทย และ อันดับ 1 ใน Southeast Asia

??????????? ส่วนของผังรายการในปี 2018 นั้น อัดแน่นด้วยความหลากหลาย ครบรส ตอกย้ำความเป็นวาไรตี้ มีรายการใหม่ที่โชว์คุณภาพความเป็นเวิร์คพอยท์มากกว่า 19 รายการ? อลังการความสนุก ทั้งฉาก แสง สี เสียง? และที่ยิ่งใหญ่สุดๆกับซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์จากประเทศอินเดีย ที่มีการทุ่มทุนสร้างเทียบเท่าฮอลลีวูด เรียกว่าทุนในสร้างสูงสุดเท่าที่เคยมีมาในอินเดีย กับเรื่อง ?Porusมหาสงครามถล่มชมพูทวีป? ซึ่งยิ่งใหญ่และน่าติดตาม ?เรียกว่าคนดูทั้งประเทศจะได้เต็มอิ่มตลอดสัปดาห์ ตั้งแต่เช้าจนเข้านอนเลยทีเดียว

???????????????????????

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.