?ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ? เพลงอกหักสุดช้ำ จากใจ ?ไผ่ พงศธร?

เพลง ?ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ? เพลงอกหักสุดช้ำที่ขับร้องโดยศิลปินที่มีน้ำเสียงเศร้าเป็นเอกลักษณ์อย่าง ?ไผ่ พงศธร? ซึ่งบทเพลงนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นเพลงที่ถูกแต่งขึ้นโดย ?หนุ่ม ชวัลวิทย์ ยิ่งยศเสนี? นักแต่งเพลงมืออันดับต้นๆ จากฝั่งลาดพร้าว ที่เข้ามาสมทบกับคลังสมองทางฝั่งอโศกอย่างแกรมมี่ โกลด์ และชิมลางแต่งเพลง ?ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ? ซึ่งก็เป็นที่น่าพอใจเพราะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนเพลงของตัวไผ่ พงศธร เองก็ดี รวมไปถึงแฟนเพลงจากบ้านแกรมมี่ โกลด์ เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง
?
โดยเพลง ?ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ? เป็นเพลงอกหักสุดช้ำที่รู้ทั้งรู้ว่าคนที่เรารักหมดใจไปตั้งนานแล้ว ก็ได้แต่พูดว่าให้ทิ้งอ้ายไว้ตรงนี้ ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องทนใดๆ ทั้งสิ้น เพราะอ้ายขอเป็นคนยอมเสียใจเอง เรียกได้ว่าปล่อยเอ็มวีเวอร์ชั่น LYRIC VIDEO ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official เพียงแค่ไม่กี่ชม.ยอดวิวก็ทะลุหลักแสนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ยอดวิวขึ้นเร็วมากขนาดนี้
?
ไผ่ พงศธร กล่าวถึงบทเพลงนี้ว่า ?เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาอย่างเต็มที่ และดีใจที่ผมได้มีโอกาสร่วมงานกับ ?พี่หนุ่ม ชวัลวิทย์? นักแต่งเพลงมือทองอีกคน ซึ่งได้ฟังผลงานพี่หนุ่มมาพอสมควร และพอทราบว่าผมจะได้ถ่ายทอดบทเพลงที่พี่หนุ่มแต่ง ก็รู้สึกดีใจมากๆ ผมนับถือพี่หนุ่ม เพราะพื้นเพพี่เขาไม่ใช่คนอีสาน แต่สามารถประพันธ์เพลง โดยที่เนื้อหาของเพลงเป็นคำภาษาอีสานที่ไพเราะและลงตัว ผมขอฝากแฟนเพลง แฟนคลับทุกท่านช่วยติดตามผลงานเพลง ?ถิ่มอ้ายไว้ตรงนี้ล่ะ? ทางช่องยูทูป Grammy Gold Official เพื่อเป็นกำลังแรงใจให้กับทั้งตัวผมและทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนด้วยนะครับ?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.