?ต้าร์ ตจว. อุ้ม เน็ตไอดอล ฝั่งลาว นางเอก MV เพลงใหม่

?
ตีเหล็ก ต้องตีตอนร้อน ๆ โบราณท่านว่าไว้ สำหรับศิลปินนิสัยดี ต้าร์ ตจว. เช่นกัน ปล่อยอะไรออกมา ดังทะลุเป็นล้านวิว ทะลุเกินเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลง?แผ่นดินไหวในใจอ้าย? เพลง ?รอยเลื่อน? ก็ยังวิ่งไม่หยุดสำหรับหนุ่มนิสัยดี อย่างต้าร์ ตจว. งานโชว์ นั้นไม่ต้องพูดถึง เจ้าภาพเปิดแขนต้อนรับ คิวยาวยันปลายปีหน้ากันเลยทีเดียว
?
ล่าสุด ปล่อยเพลง อย่างเป็นทางการเพลงใหม่ ต้าร์.ตจว.ชื่อเพลง ?ดึกหินลงห้วย? เป็นทางการอย่างแน่นอน ได้รับการยืนยัน จากปากเจ้าตัว และ หลานหนุ่ย บอส์สใหญ่ แห่งลายไทย ฯ ว่าชื่อเพลง ?ดึกหินลงห้วย? หรือแปลว่า โยนหินลงน้ำ
?
ล่าสุด ดึงนางแบบสาว น้องสุดา วันทองทิพย์ อายุ 23 ปี มีดีกรีพ่วงท้ายมาจากเวทีประกวด Missvientiane 2017 คว้ามา 2 รางวัล มีตำแหน่งรองอันดับสองและขวัญใจมหาชนจากการโหวตของพี่น้องชาวลาว ทั้งยังเป็นเน็ตไอดอล ที่มีคนติดตามระดับต้นๆจาก ประเทศ?สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว? ลงมิวสิควีดีโอ ถ่ายกันแถว อ.สังคม จังหวัดหนองคาย ทามกลางบรรยากาศหนาวเย็น เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ใหม่ของ อำเภอสังคม อีกแห่งหนึ่งที่ น่าไปเที่ยวกัน จะเศร้า เคล้าน้ำตา หรือ สนุกสนานแค่ไหน? โปรดติดตาม หนุ่มต้าร์ ตจว. ในเพลง?ดึกหินลงห้วย? ฝากบอกมาว่า รับรองได้เลยครับว่า นางเอกผมสวยมากๆจริง ทั้งยังน่ารัก อีกต่างหาก ผม และ ทีมงานเหมือนหมาเห็นเครื่องบิน 555 ต้าร์.ตจว ฝากมาบอกครับผม / เอ พีราวุธ กระจายข่าว
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.