น้ำตาลเรียกพี่ ?ปิ๋มซีโฟร์?ควงหวานใจมุ้งมิ้งกลางรายการ ?ชุมทางดาวทอง?

?ปิ๋มซีโฟร์? หนึ่งในศิลปินเจ้าแม่สายแดนซ์ยุคแรกๆ ของเมืองไทย เตรียมมาเปิดฟลอร์เต้นกระจายกลางเวที ?ชุมทางดาวทอง? กับเพลงใหม่ล่าสุด ?ตามองตา เปิดฟลอร์? มันสะท้านแน่นอน แถมเจ้าตัวมาพร้อมกับแฟนหนุ่มดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติ ที่จะมาหวานกลางรายการทำให้เหล่าพิธีกรต่างพากันอิจฉา รวมถึงเกิดเหตุไม่คาดฝันที่ทำให้เจ้าตัวถึงกับหลั่งน้ำตาเกิดอะไรขึ้นต้องห้ามพลาด

และลุ้นกันต่อกับการประกวดรุ่นดาวทอง Season 3 รอบชิงชนะเลิศ ในศึกแรกประชันเพลงเร็ว กับผู้เข้าประกวด 4 สาวสุดท้ายที่แทบไม่มีใครเหนือกว่าใคร

  1. แอ๊นท์ศุภกรานต์ – สาวหน้าหวานพราวเสน่ห์ รอบนี้มากับเพลง พี่ไปดูหนูไปด้วยแซ่บถึงใจแน่นอน
  2. มินวราภรณ์ -แม่ค้าแมลงทอดสาวสวย ก็เตรียมงัดเพลง คนดังลืมหลังควาย เข้าร่วมประชันเช่นกัน
  3. ซานิ วัชรี ? DJ สาวร่างอวบก็อยากจะประชันซึ่งๆ หน้า นำเพลง คนดังลืมหลังควายเพลงเดียวกับน้องมิน วัดไปเลยว่าใครเจ๋งกว่าใคร
  4. โดนัท ณัฐรดา? สาวสวยทรงนางแบบ ก็เปิดนัดล้างตากับ ซานิ อีกครั้งด้วยเพลง รู้แล้วรู้แล้ว ในตอนเด็กเจ้าตัวอาจจะแพ้ ซานิ มาก่อน แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนเดิมแน่นอน

ในรอบนี้จะเป็นการเก็บคะแนนไว้ก่อนเพื่อนำไปสู้ต่อในรอบเพลงช้า มันแน่นอนเพราะการประชันรอบนี้จะต้องเชือดเฉือนกันด้วยคำต่อคำ ใครชนะรายการนี้ ก็เตรียมตัวเป็นศิลปินได้เลย ติดตามความสนุกทั้งหมดในได้รายการ ?ชุมทางดาวทอง? วันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 9.50 น. ทางช่อง 7 สี

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.