?ต่าย อรทัย? ส่ง ?จดหมายฉบับสุดท้าย? เพลงคัฟเวอร์ เป็นของขวัญปีใหม่เอาใจแฟน

 

เพิ่งฉลอง ?120 ล้าน วิวส์? ไปกับเพลง ?สิเทน้อง..ให้บอกแน? ต่าย อรทัย ก็ไม่รอช้า ขอส่งเพลงดังในอดีตที่นำกลับมาขับร้อง และทำดนตรีใหม่ ในเพลง ?จดหมายฉบับสุดท้าย? ที่เคยโด่งดังสุดๆ โดยครั้งนั้น ?เกษม คมสันต์? ศิลปินต้นฉบับขับร้องเอาไว้อย่างไพเราะในฉบับของผู้ชาย ครั้งนี้ ครูสลา คุณวุฒิ เป็นผู้คัดเลือกเพลงนี้ให้ ต่าย อรทัย ได้ขับร้อง ซึ่งน้ำเสียงของเจ้าตัวก็เศร้า ซึ้ง สะกิดอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และเรียบเรียงทำนองใหม่โดย ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง

 

สำหรับเพลง ?จดหมายฉบับสุดท้าย? มีเนื้อหาที่เกี่ยวกับการบอกลากันด้วยจดหมาย ซึ่งปัจจุบันนี้การที่จะเขียนจดหมายหากันแทบเป็นไปได้ยากมาก เพราะด้วยเทคโนโลยีด้านการสื่อสารที่ครอบคลุมและรวดเร็วในปัจจุบัน ทำให้การเขียนจดหมายลดความสำคัญลงมาก ซึ่งการเขียนจดหมายก็จะได้อรรถรสอีกแบบ เพราะความรู้สึกทั้งหมดได้ถูกถ่ายทอดผ่านตัวหนังสือนั่นเอง

 

ต่าย อรทัย พูดถึง จดหมายฉบับสุดท้าย ว่า ?เป็นบทเพลงที่มีความไพเราะทั้งเนื้อหาและน้ำเสียง และเป็นอีกบทเพลงที่ ต่าย อรทัย ชื่นชอบ พอได้มีโอกาสมาขับร้องใหม่ ก็ตื่นเต้นกลัวถ่ายทอดได้ไม่ดีเท่าต้นฉบับ แต่ก็ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ค่ะ ฝากแฟนๆ ทุกคนเป็นกำลังใจให้กับ ต่าย อรทัย ในเพลง จดหมายฉบับสุดท้าย ด้วยนะคะ?

 

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.