?บานเย็น – แคนดี้? แม่ลูกสายเลือดหมอลำ ควงแขนถ่ายมิวสิควีดีโอ ผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ?บานเย็นลำพื้น? และ ?เด้ออ้ายเด้อ?

?ราชินีหมอลำ ?บานเย็น รากเเก่น? เเละลูกสาว ?แคนดี้ รากเเก่น? ได้ฤกษ์ดีถ่ายทำมิวสิควีดีโอเพลงใหม่พร้อมกัน ณ สตูดิโอ โก 1995 ย่านดอนเมือง โดยทางแม่บานเย็นกลับมาพร้อมเพลงใหม่ ?บานเย็นลำพื้น? เพลงทำนองกลอนลำพื้น ที่มีเนื้อหาบอกเล่าเรื่องราวประวัติชีวิตความเป็นมาของแม่บานเย็น รากแก่น ผ่านบนเพลง หลังจากที่ห่างหายจากการทำผลงานเพลงใหม่มานานกว่า 17 ปี ครั้งนี้หวนกลับมาจับไมค์ร้องหมอลำในแบบฉบับแม่บานเย็น ให้เหล่าบรรดามิตรหมอแคนแฟนหมอลำได้ฟังกันอีกครั้ง หลังจากที่หายป่วยจนทำเอาน้ำหนักลดฮวบไปถึง 10 กิโล กลับมาคราวนี้ นอกจากจะเห็นเเม่บานเย็นในลุคที่สวยกว่าเดิมเเล้ว ยังจะได้เห็นลีลาการรำฟ้อน พร้อมเหล่านางรำที่อ่อนช้อยสวยครบสูตร ตามแบบฉบับหมอลำศิลปินแห่งชาติ อีกด้วย
?
ทางด้าน ?เเคนดี้ รากเเก่น? สาวหมอลำเเดนซ์ก็มีผลงานใหม่ล่าสุดในเพลง ?เด้ออ้ายเด้อ? ที่แต่งและร่วมฟีทเจอริ่ง โดย พล จอมพล เพ็ชรประไพ อดีตสมาชิควงทริปเปิ้ลพี และ ดีเจปีใหม่ รัตน์ฐาภัทร์ นราฐิติพัฒน์ ดีเจวัยรุ่นสายตื๊ดชื่อดังในหมู่วัยรุ่นยุคปัจจุบัน ร่วมสร้างสีสันในบทเพลง พร้อมร่วมถ่ายทำมิวสิควีดีโอในวันเดียวกัน ?เด้ออ้ายเด้อ? เพลงใหม่จากสาวแคนดี้ ยังคงความเป็นเพลงจังหวะสนุกสนานแนวถนัด ตามสไตล์ของศิลปินนักเอนเตอร์เทนเนอร์ ที่มีนิยามเก๋ๆว่าด้วยแนวเพลง EDM (อีสานแดนซ์มิวสิก)
?
ที่นอกจากจะร้อง จะเต้นสุดพลังแล้ว งานนี้เเคนดี้ยังลุยออกแบบท่าเต้นและเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายเองกับมือ แถมแจ้งข่าวดีให้ทราบกับการเปิดบริษัทใหม่ภายใต้ชื่อว่า ?บริษัทมักม่วน เอนเตอร์เทนเม้นท์? ซึ่งเป็นเอเจนซี่อิสาน รับงานออเเกไนซ์เเละจัดงานอีเว้นท์เต็มตัว
?
ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ ?บานเย็นลำพื้น? เเละ ?เด้ออ้ายเด้อ? ของเเม่ลูกสายเลือดหมอลำ ได้ทางยูทูปแชนแนล และรับฟังผ่านสถานีวิทยุทั่วประเทศปลายเดือนมกราคมนี้?
?

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.