?ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ? คัมแบค ประเดิมฮาต้นปี เริ่มอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61

?
ผ่านมาแล้ว 20 กว่าปี กับซิทคอมที่หากใครได้พูดถึงยังคงต้องติดตาตรึงใจในเรื่องราวเป็นต้องได้ขำทุกที และเป็นซิทคอมที่ออกอากาศยาวนานเรื่องหนึ่งในวงการโทรทัศน์ไทย ซึ่งมาในปี 2561 นี้ ซอยเถิดเทิง กำลังจะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ใน ?ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ? และการกลับมาของ เท่ง เถิดเทิง ขาโจ๋จิ๊กโก๋ประจำซอย พร้อมด้วย โหน่ง มาแว้วว..ววว ขาวุ่นวายประจำซอย ที่จะมาปั่นป่วนให้ได้คิดถึงความรู้สึกของซอยเถิดเทิงนั้นได้หวนกลับคืนมาอีกครั้ง
?
นอกจากนี้ ยังได้พระนาง อาร์ม ? กรกันต์ สุทธิโกเศศ และ เนย วรัฐฐา อิมราพร (เนย เนโกะจัมพ์) มาประกบคู่กันครั้งแรกอีกด้วย เรียกได้ว่าถ้าพูดถึงเรื่องทักษะการร้องเพลงไม่มีอ่อนข้อ แต่หากต้องมาเล่นซิทคอมสุดฮา แถมยังต้องประกบคู่กับ เท่ง ? โหน่ง ที่ใครๆก็รู้ว่าเล่นกันแบบไม่มีสคริปท์อีก ทำให้ความยากอยู่ตรงนี้ พร้อมสมทบนักแสดงเรียกเสียงฮา อาทิ ส้มเช้ง สามช่า , จ๊ะจ๋า พริมรตา , โรเบิร์ต สายควัน , ดีเจบุ๊คโกะ และสาวสวยแบ๊ว นารา เทพนุภา และนักแสดงอื่นๆอีกมากมาย ที่จะมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับ ?ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ? ได้กลับมามีชีวิตและมีสีสันขึ้นอีกครั้ง
?
?ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ? เรื่องราวหลังจากเมื่อ 20 ปีผ่านมา เท่ง และโหน่ง ได้กลับมายังซอยเถิดเทิง พบว่าทุกอย่างได้เปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ความเจริญมาสู่ซอยเถิดเทิง ขนาดมีรถไฟฟ้ามาลงถึงหน้าบ้านของมหา ชื่อ สถานีเถิดเทิง แต่แล้วเรื่องราววุ่นๆก็เกิดขึ้น เมื่อมี เสี่ยหมี (โรเบิร์ต) เจ้าของพลาซ่า อยากได้ที่ดินของบ้านมหา แต่มหาไม่อยู่ ออกไปแสวงบุญที่อินเดีย จึงยกบ้านให้ บูม (อาร์ม) และ บัว (บุ๊คโกะ) ดูแลแทน ภารกิจสำคัญของเท่งและโหน่ง คือการเกลี้ยกล่อมให้บัวและบูมขายบ้านให้ได้ เพื่อตัวเองจะได้เอาค่านายหน้า แต่งานนี้จะสำเร็จหรือไม่ ? เรื่องราวของซอยเถิดเทิงจะเป็นอย่างไร ?
?
ห้ามพลาดใน ?ระเบิดเถิดเทิงซอยข้าใครอย่าแตะ? ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 11.30 น.ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดเลข 23
เริ่มออกอากาศวันแรกวันอาทิตย์ที่ 4 ก.พ. 61 นี้

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.