เดียร์ ดารินทร์ ไม่ ทน แล้ว ขอเปลี่ยน ชื่อดีกว่า มาพร้อมเพลงใหม่ ( มีคลิป เพลง)

เคย ทำงาน เพลง มาแล้ว? กับ ค่าย ชัวร์ เอ็นเตอร์เท็นเม้นท์ สำหรับ เดียร์ ดารินทร์ จนขึ้น ชื่อ ว่า เป็นสาวลูกทุ่งสุด เซ็กซี่ อีกคน ของวงการ? แต่ ก็ หายไป พักใหญ่ และ มีข่าวว่า กลับจะ ไป ทำงานเพลงกับต้นสังกัดเดิม ล่าสุด ชัดเจน แล้ว ทำเพลงใหม่ พร้อมเปลี่ยน ชื่อ ใหม่ เพราะ ทน ไม่ไหว ที่ มี หลายคน ชอบมาถาม เนื่องจาก ชื่อไปเหมือน ดารา นักแสดง ทางทีวี จน เจ้า ตัวขอบอกผ่านเฟส ส่วนตัว ว่า

? ใครว่างมาฟังแพ้ฟ…เนื่องจากว่าเดียร์เบื่อกับการที่ต้องมีคนมาถามผิดรึว่าสับสน กับชื่อ เดียร์ ดารินทร์ คือนักแสดงอีกคนนึงใช่มั้ย.?!/ เราก็จะคอยตอบไปว่า อ่อ ไม่ใช่ค่ะ เดียร์เป็นนักร้องลูกทุ่งค่ะ / คือบ่อยจัด จนคิดว่า..เราไปเปลี่ยนชื่อเองก็ได้ / จุดนี้เดียร์เปลี่ยนชื่อในวงการใหม่แล้วนะคะ ต่อไป จะเริ่มใช้ชื่อว่า?(เดียร์ ศิดาริน) นะคะ? รอบสุดท้าย(Final)ของการเปลี่ยนชื่อเนอะ555 ????

เดียร์ ศิดาริน

ก็เป็นอันชัดเจน เรื่องชื่อจากนี้ ใช้ เดียร์ ศิดาริน หรือ เดียร์ ซุปตาร์มิวสิค ??ส่วนเพลง ก็ทำเรียบร้อย ในสังกัด ?ของ ตุ๊ด นาฬิกา สุดยอด นักปั้น และโบรกเกอร์ งานโชว์ ที่ มี คิว นักร้องดัง ทั่วฟ้าเมืองไทย อยู่ในมือ ?มากมาย เพลง ที่ทำเป็นแนวลูกทุ่ง สนุก ๆ ?เซ็กซี่ ตามสไตล์ ชื่อเพลง ??? มาหยอก มาแหย่ ? เนื้อร้อง/เรียบเรียง/ทำนอง โดย ?อ.ยีนส์ ศิลาแลง?? เริ่มปล่อย ทางยูทูป ให้ได้ฟังกันแล้ว อีกไม่นาน คงได้เห็น MV? กัน ต่อไป รับ รอง ถูกใจ หนุ่มๆ ที่ ติดตาม แน่นอน เพราะ งานนี้ เดียร์ ขอจัดเต็ม


ขอขอบคุณ กาแฟ เมาท์เท่นเบิร์ด และ น้ำมันนวดทายะ ( สนใจ สั่งซื้อ โทร 082-326-9491 ) ร่วมสนับสนุน สถานีเพลงออนไลน์ เอพี เรดิโอ?http://radio.apvut.com/?และเวปข่าวลูกทุ่งไทย?http://www.ข่าวลูกทุ่งไทย.com/

ร่วมสนับสนุน ด้วยการ ลงสปอตโฆษณา หรือคลื่น ใดสนใจ รับลิงค์ สัญญาณ ติดต่อ เอ พีราวุธ /082-326-9491 ขอบคุณล่วงหน้า ครับ

เอพีนิวส์ โดย เอ พีราวุธ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *


*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.